Những phần quà ý nghĩa từ PVOIL

Ngày 23/01/2019 (18 tháng Chạp), nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, PVOIL đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách và cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi Thiên Phước tại huyện Củ Chi - TP Hồ Chí Minh.

Đoàn thăm hỏi PVOIL có ông Lê Ngọc Quang - Thành viên HĐQT Tổng công ty, Ông Đoàn Duy Công - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Ông Nguyễn Bình Long - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty và đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB TCT và đơn vị PVOIL Tây Ninh, Timexco, PVOIL Sài gòn. Cùng đi với đoàn công tác của PVOIL còn có Bà Lê Thị Phương Hồ - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Củ chi và các các cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ Huyện cùng tham dự.

Trong chuyến thăm lần này, có 96 phần quà được gửi tặng đến 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 89 Mẹ của liệt sỹ, mỗi phần quà trị giá 400.000đồng và 300.000đồng tiền mặt. Đoàn PVOIL tặng nhu yếu phẩm cho cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi Thiên Phước để chăm lo đời sống cho các em. Đây là một hoạt động thường niên rất ý nghĩa của PVOIL.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:


PVOIL News

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP