English

Công ty PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading thay đổi Chủ tịch Hội đồng thành viên

Ngày 30/6/2023, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV Công ty PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading.

Tham dự Lễ công bố Quyết định có ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; ông Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; các ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty; đại diện các Ban chuyên môn của Tổng công ty; cùng các ông bà trong Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ chủ chốt của PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading.

Theo đó, PVOIL giao nhiệm vụ cho ông Võ Khánh Hưng - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty kiêm nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Xăng dầu Dầu khí Lào (PVOIL Lào) và Công ty TNHH MTV Kinh doanh Xăng dầu nội địa PVOIL Lào (PVOIL Lào Trading); thay thế vị trí của ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng Giám đốc PVOIL nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/07/2023, đồng thời thôi kiêm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTV PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Anh Toàn sau hơn 40 năm công tác trong ngành Dầu khí và tại PVOIL. Với vai trò là Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, trong đó có hơn 5 năm kiêm nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading, ông Nguyễn Anh Toàn đã phát huy tốt vai trò cá nhân, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên vượt qua giai đoạn khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả khả quan trong 2 năm vừa qua. Dù trong điều kiện kinh doanh thuận lợi hay khó khăn, PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading vẫn luôn là biểu tượng của doanh nghiệp Việt Nam thành công và gương mẫu tại nước Lào. Trong đó, điểm đáng ghi nhận là PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading đã xây dựng được một tập thể lao động gồm người Việt và người Lào luôn đoàn kết, gắn bó, hướng đến mục tiêu kinh doanh của công ty và quan hệ ngoại giao hữu hảo của 2 đất nước.

Ông Cao Hoài Dương đánh giá ông Võ Khánh Hưng là cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong điều hành kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh quốc tế. Điểm tương đồng này của ông Võ Khánh Hưng và ông Nguyễn Anh Toàn sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading tiếp tục giữ vững và phát triển hoạt động kinh doanh trong thời gian tời; đồng thời, là cơ sở để ông Võ Khánh Hưng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV, ông Võ Khánh Hưng cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần vượt qua khó khăn của tập thể PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading nhằm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh theo định hướng, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tổng công ty. Đồng thời, ông Võ Khánh Hưng mong muốn nhận được sự đồng lòng, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động 02 công ty để hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh doanh trong chặng đường phía trước.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Toàn bày tỏ sự vui mừng khi Ban Lãnh đạo Tổng công ty giao nhiệm vụ cho ông Võ Khánh Hưng kiêm nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading. Ông Nguyễn Anh Toàn tin rằng, với những nền tảng hiện có như sự đoàn kết, tinh thần lao động của tập thể người lao động; lợi thế cạnh tranh của thương hiệu Petrovietnam; nguồn hàng nhập khẩu ổn định; năng lực và quan hệ kinh doanh của Tổng công ty Dầu Việt Nam và cá nhân ông Võ Khánh Hưng sẽ giúp cho PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh và phát triển trong thời gian tới./.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (bên phải) và ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (bên trái) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Võ Khánh Hưng kiêm nhiệm chức vụ Chủ tịch PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (bên phải) và ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (bên trái) tặng hoa cảm ơn ông Nguyễn Anh Toàn thôi kiêm nhiệm Chủ tịch PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP