English

“Tinh thần mới cho bình thường mới” – PVOIL chuẩn bị cho ngày trở lại làm việc tại văn phòng

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, từ tháng 7/2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã áp dụng chế độ làm việc từ xa đối với 100% người lao động khối Cơ quan Tổng công ty và nhân viên văn phòng của các Đơn vị tại các địa phương có diễn biến dịch bệnh phức tạp.

Trong những ngày đầu tháng 10/2021, khi tình hình dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố thì sự chuẩn bị cho việc trở lại làm việc tại Văn phòng cũng được PVOIL lên kế hoạch để dần bước sang trạng thái “bình thường mới”.

Nhằm khởi động lại tinh thần và tạo động lực cho người lao động Cơ quan Tổng công ty trở lại làm việc tại Văn phòng với năng lượng tích cực, đạt được hiệu quả tốt trong công việc, ngày 06/10/2021, PVOIL tổ chức lớp đào tạo trực tuyến “Tinh thần mới cho bình thường mới” với sự tham gia của hơn 160 CBCNV. Lớp học là buổi chia sẻ chuyên đề với những nội dung cụ thể như: nhìn nhận tổng quan về bối cảnh; những dấu hiệu “tổn thương” tinh thần; tạo động lực cho bản thân để có khởi đầu mới thành công; thấu hiểu bản thân để tối ưu hóa giá trị.

Tham gia lớp học, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL đã chia sẻ những thông tin về thiệt hại to lớn, mức độ đau thương, tác động nặng nề mà thế giới phải gánh chịu do dịch bệnh Covid-19. Việc giãn cách xã hội, mỗi cá nhân phải “trú ẩn” trong nhà quá lâu trong thời gian qua đã ảnh hưởng rất lớn đến mỗi người. Nhiều thói quen làm việc, sinh hoạt đã phải thay đổi để phù hợp với tình hình “bình thường mới”. Ông Cao Hoài Dương ghi nhận và đánh giá cao sáng kiến của Ban Tổ chức nhân sự trong việc tham mưu tổ chức lớp học với chủ đề “tinh thần mới cho bình thường mới”, trang bị cho người lao động PVOIL có được sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất, vững vàng nhất để có thể thích nghi và ứng phó với hoàn cảnh mới mẻ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, kể cả khi dịch bệnh được kiểm soát ở Việt Nam và thế giới.

Phát biểu khai mạc lớp học, ông Nguyễn Tuấn Tú – Phó Tổng Giám đốc PVOIL cho biết: Trước những khó khăn và thách thức của dịch Covid-19, công tác phòng chống dịch của PVOIL thời gian qua đã được thực hiện rất tốt; đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được liên tục, không bị gián đoạn chuỗi cung ứng xăng dầu trong toàn hệ thống. Công tác tiêm vắc xin cho người lao động trong toàn Tổng công ty được thực hiện rất sớm với tỷ lệ rất cao; nhờ đó, giảm thiểu tối đa các trường hợp bị nhiễm bệnh hoặc diễn biến nặng. Cùng với tình hình kiểm soát dịch bệnh, Tổng công ty cũng đang có kế hoạch bố trí cho người lao động trở lại làm việc tại Văn phòng theo lộ trình, số lượng phù hợp. Lớp học này là buổi nói chuyện chuyên đề để chuẩn bị tâm lý, tinh thần nhằm thích ứng với điều kiện “bình thường mới”.

Trong một buổi sáng, nhiều nội dung được giảng viên và học viên cùng trao đổi, thảo luận. Từ đó, có thể nhận thấy đại dịch Covid-19 không chỉ là biến cố mà còn là một phép thử cho mỗi người. Mỗi cá nhân cần phải lựa chọn tâm thế chủ động, kiến tạo trong bối cảnh nhiều biến động. Hãy nhìn vào bên trong để “lắng nghe” nguồn động lực từ bên trong; thấu hiểu giá trị cá nhân và những “tài sản” vốn có để tối ưu giá trị./.

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại lớp học

Ông Nguyễn Tuấn Tú – Phó Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu khai mạc lớp học

Các học viên tham gia lớp học

Nội dung trao đổi, thảo luận

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP