Thay đổi lãnh đạo PVOIL Thanh Hóa và PVOIL Trans

Trong các ngày 29/11 và 01/12/2022, Tổng công ty Dầu Việt Nam đã tiến hành lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị thành viên là PVOIL Thanh Hóa và PVOIL Trans.

Theo đó, ông Lê Trung Hưng – Giám đốc PVOIL Thanh Hóa được điều động và bổ nhiệm chức Giám đốc PVOIL Trans; ông Cao Trọng Tuấn – Giám đốc PVOIL Trans được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV PVOIL Trans; ông Lê Bá Hòa – Phó Giám đốc PVOIL Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PVOIL Thanh Hóa.

Lễ công bố Quyết định có sự tham dự của ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL; ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL; các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc PVOIL, cùng sự tham dự của Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của PVOIL Trans và PVOIL Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ông Lê Trung Hưng trong sự phát triển của PVOIL Thanh Hóa. Ông Lê Trung Hưng đã cùng với tập thể CBNV vượt qua các giai đoạn khó khăn của thị trường xăng dầu, đạt được nhiều thành tích vượt trội. Thời gian tới, ông Lê Trung Hưng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại PVOIL Trans với chức vụ Giám đốc. Đây là một thách thức rất lớn vì PVOIL Trans là đơn vị chủ lực trong vận chuyển xăng dầu theo định hướng phát triển của Tổng công ty. Do đó, Lãnh đạo Tổng công ty đề nghị ông Lê Trung Hưng cần trau dồi kinh nghiệm, vận dụng kiến thức cũng như phối hợp tốt với ông Cao Trọng Tuấn – Chủ tịch HĐTV PVOIL Trans – người đã có gắn bó lâu năm tại Công ty qua nhiều vị trí, để cùng với tập thể Ban lãnh đạo và CBNV nhanh chóng mở rộng quy mô, đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ của Tổng công ty.

PVOIL Thanh Hóa là đơn vị có quy mô lớn với nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; đồng thời luôn tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào của Tổng công ty. Vì vậy, ông Lê Bá Hòa cần phải cố gắng nỗ lực cùng với tập thể CBNV PVOIL Thanh Hóa đồng lòng giữ vững truyền thống của Công ty và duy trì những kết quả tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển của PVOIL Thanh Hóa nói riêng và Tổng công ty nói chung.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Thanh Hoá

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL ghi nhận Công ty PVOIL Thanh Hóa đã có rất nhiều sự thay đổi tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động phong trào. Kết quả này là sự đóng góp của cả tập thể CBNV PVOIL Thanh Hóa gắn với vai trò lãnh đạo của ông Lê Trung Hưng. Ông Đoàn Văn Nhuộm đề nghị ông Lê Bá Hòa trong thời gian tới cần cố gắng hết sức để giữ vững các nền tảng sẵn có cũng như phát huy được khả năng, thế mạnh của mình tại địa phương để góp phần đưa PVOIL Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Đối với PVOIL Trans, ông Đoàn Văn Nhuộm đề nghị ông Cao Trọng Tuấn và ông Lê Trung Hưng phối hợp chặt chẽ, đưa ra nhiều phương án, kế hoạch để đưa công ty phát triển hơn nữa trong công tác vận chuyển xăng dầu bằng đường bộ cũng như đường thủy, đáp ứng được định hướng và yêu cầu của Tổng công ty


Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Lễ công bố
Quyết định bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Trans

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trung Hưng bày tỏ sự vinh dự khi được Ban Lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng, quan tâm và định hướng trong các chính sách điều hành để cùng với tập thể PVOIL Thanh Hóa xây dựng các giải pháp và chương trình hành động để vượt qua các giai đoạn khó khăn. Trong thời gian tới, khi đảm nhận vai trò mới tại PVOIL Trans, ông Lê Trung Hưng hứa sẽ nỗ lực phát huy khả năng, cùng Ban Lãnh đạo công ty tìm ra nhiều giải pháp, chính sách tốt hơn, giữ vững các nền tảng sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động, cố gắng Hòan thành tốt nhiệm vụ mà Tổng công ty giao.

Ông Cao Trọng Tuấn cũng hứa sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, cùng với tân Giám đốc PVOIL Trans không ngừng nỗ lực để đưa công ty ngày càng phát triển, luôn hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Bá Hòa trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng, giao cho ông nhiệm vụ lớn lao này. Ông Lê Bá Hòa cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và tập thể PVOIL Thanh Hóa đã luôn khích lệ, đồng hành cùng ông trong suốt thời gian qua. Trên cương vị mới, ông Lê Bá Hòa hứa sẽ cùng tập thể PVOIL Thanh Hóa đồng lòng, phát huy được những giá trị, bản sắc của công ty; ông cam kết sẽ đem hết kinh nghiệm, trí lực của mình để đưa công ty ngày càng phát triển, hoàn thành nhiệm vụ được giao./.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL và các lãnh đạo Tổng Công Ty, PVOIL Thanh Hóa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Bá Hòa – Giám đốc PVOIL Thanh Hóa

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL và các lãnh đạo Tổng Công ty trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Cao Trọng Tuấn – Chủ tịch HĐTV PVOIL Trans và ông Lê Trung Hưng – Giám đốc PVOIL Trans


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP