Tấm lòng Người lao động BSR và PVOIL gửi về tâm dịch TP.HCM

Từ ngày 26/7 đến ngày 15/9/2021, PVOIL đã thực hiện chương trình hỗ trợ xăng dầu miễn phí cho gần 200 xe tham gia vận chuyển các ca F0 đến bệnh viện dã chiến thu dung và vận chuyển lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu và người dân gặp khó khăn, xe hỗ trợ mai táng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối chương trình ý nghĩa đó, từ ngày 16/9/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) – hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng thống nhất tài trợ kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, Công ty BSR và PVOIL tài trợ xăng dầu miễn phí cho hơn 220 xe tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. Tổng kinh phí tài trợ của hai đơn vị là hơn 02 tỷ đồng.

Những đóng góp của các đơn vị thật sự là nguồn động viên to lớn cho lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch Covid. Đánh giá về những đóng góp, hỗ trợ của các đơn vị, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ CHí Minh cho biết: “Thời gian qua, cả hệ thống Mặt trận đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, thực hiện an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi trân trọng ghi nhận và cảm ơn các vị mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị đã đồng hành cùng hoạt động chống dịch của Thành phố, chung vai sát cánh để chúng ta vượt qua đại dịch. Những tình cảm ấy thật trân quý biết bao, tinh thần đoàn kết ngày một thể hiện rõ nét, là một trong những nguồn động viên to lớn, khích lệ lực lượng tuyến đầu tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ cứu dân”.

Anh Lê Ngọc Lợi – lái xe biển số 50A-017.76 của bệnh viện Lê văn Thịnh – nơi đang phụ trách chữa bệnh cho các bệnh nhân Covid-19 của TP. Hồ Chí Minh xúc động trước tấm lòng của các đơn vị tài trợ và cảm ơn đến BSR đã đồng hành cùng PVOIL để tiếp tục chương trình cấp xăng dầu miễn phí cho các đội xe của MTTQ TP. Hồ Chí Minh như các xe cứu thương của bệnh viện, xe phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Anh cho biết, trước đây mỗi ngày xe anh đang chạy tiêu hao khoảng 500.000 đồng xăng; nay được tài trợ miễn phí sẽ giúp Bệnh viện nơi anh công tác tiết kiệm được một khoảng tiền rất lớn. Nhưng với anh Lợi, điều quan trọng hơn là anh cảm thấy ấm lòng, được sẻ chia và được động viên.

Với hình thức hỗ trợ này, các tài xế sẽ được cài đặt ứng dụng PVOIL Easy để sử dụng đổ xăng dầu miễn phí tại tất cả CHXD của PVOIL và COMECO trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Số lượng nhiên liệu sẽ được cấp phát theo thực tế nhu cầu sử dụng của đội xe trong quá trình thực hiện hỗ trợ Thành phố phòng chống dịch Covid-19. Mọi thao tác được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Tài xế sử dụng ứng dụng PVOIL Easy (được cài đặt sẵn trên điện thoại của tài xế) đến cây xăng đổ nhiên liệu, xác nhận trên ứng dụng là có thể hoàn tất giao dịch./.


PVOIL đang hỗ trợ xăng miễn phí cho một xe cứu thương

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP