English

PVOIL vinh danh “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm 2022”

Tối ngày 10/02/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) tổ chức Lễ vinh danh các “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm 2022”. Bên cạnh công tác thi đua khen thưởng theo quy định chung thì đây là chương trình thường niên rất được mong đợi, một nét riêng của PVOIL nhằm tôn vinh những cống hiến của người lao động trong toàn Tổng công ty.

Tham dự và trao vinh danh cho người lao động có ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; ông Đoàn Văn Nhuộm - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT; cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban chuyên môn TCT, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên và các đại biểu là người lao động xuất sắc trong toàn hệ thống PVOIL.

Năm 2022 là lần thứ 7 liên tiếp PVOIL tổ chức bình xét và trao tặng giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm. Năm nay, Hội đồng Thi đua Khen thưởng PVOIL qua các vòng bình xét đã tiếp nhận đề cử của 46 tập thể và 52 cá nhân tham gia các hạng mục giải thưởng và đã họp mở rộng để chọn ra 5 tập thể, 5 cán bộ quản lý, 5 người lao động của mỗi khối (khối Công ty mẹ và khối Đơn vị thành viên) và 12 CHXD tiêu biểu. Hội đồng bình xét Tổng công ty bỏ phiếu kín, lựa chọn 01 tập thể, 01 cán bộ quản lý, 01 người lao động xuất sắc nhất của mỗi khối và 5 CHXD tiêu biểu. Quá trình đánh giá, bình xét được thực hiện công khai, minh bạch, dân chủ, công tâm từ cấp cơ sở đến cấp Tổng công ty đã tạo nên thương hiệu của “PVOIL AWARD” - một giải thưởng danh giá, chất lượng, được chờ đợi nhất trong năm của các tập thể, cá nhân trong hệ thống PVOIL.

Tại buổi lễ, đại diện các tập thể, cá nhân đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào sau một năm nỗ lực phấn đấu đã nhận được sự ghi nhận xứng đáng, lọt vào danh sách đề cử các giải thưởng. Sự hồi hộp, niềm vui, hạnh phúc càng được nhân lên khi các giải thưởng được giữ bí mật đến phút cuối cùng cho đến khi được xướng lên trên sân khấu của Lễ vinh danh.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL đã thay mặt Ban lãnh đạo PVOIL gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể gần 6.000 người lao động của PVOIL; đặc biệt là các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm được vinh danh đã góp phần làm nên những thành tích xuất sắc của PVOIL trong năm 2022, một năm dị biệt, cực kỳ khó khăn của ngành xăng dầu mà PVOIL là một trong số rất ít các doanh nghiệp đã vượt qua thách thức, tận dụng tốt cơ hội để phát triển, thiết lập những kỷ lục mới. Ông Cao Hoài Dương mong rằng những phần thưởng cao quý của Tổng công ty sẽ tiếp thêm nhiệt huyết, niềm tự hào để các tập thể, cá nhân có thêm động lực phấn đấu, sự gắn bó với tập thể, cùng làm nên những thành tích xuất sắc hơn nữa, cũng như lan tỏa, truyền cảm hứng trong toàn Tổng công ty, góp phần nhân rộng những điển hình xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của PVOIL.

Cơ cấu giải thưởng và kết quả các danh hiệu “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm 2022” như sau:

Danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất năm 2022” được trao tặng cho 2 tập thể, trong đó 01 tập thể đại diện cho khối Công ty mẹ và 01 tập thể đại diện cho khối Đơn vị thành viên, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng với mức 100.000.000 đồng đối với tập thể có số lượng lao động trên 50 người, mức 70.000.000 đồng đối với tập thể có số lượng lao động từ 50 người trở xuống. Kết quả, 02 tập thể xuất sắc nhất được vinh danh gồm: Ban Tài chính – Kế toán (Khối Công ty mẹ); Tổng công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (Khối Đơn vị thành viên).

Danh hiệu “Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu năm 2022” được trao tặng cho 05 Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu đại diện cho các CHXD tiêu biểu trong toàn Tổng công ty, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 30.000.000 đồng/CHXD, trong đó tập thể CHXD được thưởng 20.000.000 đồng, cá nhân Cửa hàng trưởng CHXD đó được thưởng 10.000.000 đồng. Kết quả, 05 CHXD được vinh danh gồm: CHXD Hồ Sen - PVOIL Hà Nội; CHXD Thành Tô - PVOIL Hải Phòng; CHXD Phú Đông - PVOIL Phú Yên; CHXD Số 8 - Phan Thiết - Bình Thuận; CHXD Số 02 – PetroMekong.

Danh hiệu “Cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2022” được trao tặng cho 02 cá nhân, trong đó 01 cá nhân đại diện cho khối Công ty mẹ và 1 cá nhân đại diện cho khối Đơn vị thành viên, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 20.000.000 đồng. Kết quả, 2 cá nhân được vinh danh gồm: Ông Hoàng Đình Tùng - Trưởng ban Kinh doanh Sản phẩm Dầu (Khối Công ty mẹ); Ông Bùi Hữu Quyền - Giám đốc PVOIL Lào/PVOIL Lào Trading (khối Đơn vị thành viên).

Danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất năm 2022” được trao tặng cho 02 cá nhân, trong đó 01 cá nhân đại diện cho khối Công ty mẹ và 01 cá nhân đại diện cho khối Đơn vị thành viên, bao gồm biểu trưng và tiền thưởng 20.000.000 đồng; đồng thời 02 cá nhân này cũng sẽ được xem xét nâng 02 bậc lương theo quy định. Kết quả, 2 cá nhân được vinh danh gồm: Ông Nguyễn Văn Chung - Chuyên viên HCQT Văn phòng TCT (Khối Công ty mẹ); Ông Lê Hoàng Mỹ - Cửa hàng trưởng CHXD Long Bình - PVOIL Trà Vinh (Khối Đơn vị thành viên).

Ngoài ra, nhằm khuyến khích các tập thể/cá nhân đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được lọt vào danh sách ở vòng cuối cùng để bình chọn mà không được trao tặng danh hiệu “Tập thể - cá nhân xuất sắc nhất năm”, Hội đồng Thi đua Khen thưởng PVOIL đã thống nhất các mức thưởng cho các tập thể, cá nhân này như sau: Tập thể Khối Công ty mẹ/Đơn vị thành viên lọt vào Top 5: 10.000.000 đồng/tập thể; Tập thể CHXD lọt vào Top 12: 10.000.000 đồng/tập thể; Cán bộ quản lý/Người lao động Khối Công ty mẹ lọt vào Top 5: 5.000.000 đồng/người; Cán bộ quản lý/Người lao động Khối Đơn vị thành viên lọt vào Top 5: 5.000.000 đồng/người.

Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu chúc mừng các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm 2022


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL trao danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất năm 2022” (khối Công ty mẹ và khối Đơn vị thành viên)


Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu cho 05 CHXD đạt danh hiệu “Cửa hàng xăng dầu tiêu biểu năm 2022”

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2022” (khối Công ty mẹ)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Cán bộ quản lý xuất sắc nhất năm 2022” (khối Đơn vị thành viên)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất năm 2022” (khối Công ty mẹ)

Lãnh đạo PVOIL trao danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất năm 2022” (khối Đơn vị thành viên)

Lãnh đạo PVOIL chụp ảnh lưu niệm với các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất năm 2022


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP