English

PVOIL và PV GAS ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025

Ngày 20/01/2021, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) và Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025

Tham dự và chứng kiến Lễ ký, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có ông Đinh Văn Sơn – Thành viên HĐTV; ông Lê Xuân Huyên – Phó Tổng Giám đốc; cùng đại diện các Ban chuyên môn của Tập đoàn.

Về phía PV GAS, có ông Nguyễn Sinh Khang – Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc, các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, và đại diện các Ban chuyên môn, đơn vị của PV GAS.

Về phía PVOIL, có ông Cao Hoài Dương – Chủ tịch HĐQT; ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc; các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, và đại diện các Ban chuyên môn, đơn vị của PVOIL.

Lễ ký kết là một sự kiện quan trọng, phù hợp với chủ trương của Petrovietnam về việc xây dựng chuỗi liên kết nguyên liệu – sản xuất – tồn chứa, phân phối sản phẩm xăng dầu để phát triển toàn bộ lĩnh vực khâu sau bằng cách xây dựng chuỗi liên kết giữa các đơn vị trong Tập đoàn. PV GAS với vai trò là đơn vị thành viên duy nhất của Tập đoàn có chức năng nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh Condensate và PVOIL là đơn vị thành viên duy nhất của Tập đoàn có chức năng nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh xăng dầu; trên cơ sở chấp thuận của Petrovietnam, PV GAS và PVOIL cùng nhau thỏa thuận hợp tác kinh doanh trong việc sản xuất chế biến các nguồn Condensate do PV GAS cung cấp để sản xuất thành phẩm xăng nền RON91 và bán thành phẩm dầu DO cung ứng cho thị trường.

Hợp tác này sẽ kéo dài trong 05 năm từ 2021 đến 2025. Theo đó, PV GAS sẽ cung cấp Condensate và PVOIL thực hiện các công đoạn sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Việc PV GAS và PVOIL hợp tác trong việc sản xuất và kinh doanh xăng dầu từ nguồn Condensate được thực hiện trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, gia tăng giá trị của chuỗi sản xuất chế biến kinh doanh Condensate, phù hợp với tình hình sản xuất Condensate của PV GAS trong giai đoạn 2021-2025 cũng như phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của PVOIL.

Trước đây, PV GAS và PVOIL đã có hơn 10 năm hợp tác trong lĩnh vực liên quan đến sản xuất và chế biến Condensate nhưng theo những hình thức khác nhau. Với hợp đồng ký kết mới mở đầu năm 2021, PV GAS và PVOIL sẽ tiếp tục một chặng đường mới bằng mối liên kết đổi mới, đôi bên cùng có lợi, mang tính cạnh tranh và tôn vinh thương hiệu. Đây là cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, giúp củng cố thêm quan hệ hợp tác toàn diện và lâu dài trong toàn bộ chuỗi hoạt động sản xuất kinh doanh của hai đơn vị, vì sự phát triển của hai đơn vị và sự phát triển chung của Petrovietnam.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo PV GAS và PVOIL đều cam kết, thể hiện quyết tâm nỗ lực phối hợp của các Bên, nhằm triển khai Hợp đồng hợp tác kinh doanh với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên hợp tác.

Ông Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV GAS khẳng định: “Việc hợp tác này là để các bên cùng thực hiện chủ trương của Tập đoàn về việc xây dựng chuỗi liên kết nguyên liệu – sản xuất – tồn chứa, phân phối sản phẩm xăng dầu, nhằm phát triển toàn bộ lĩnh vực khâu sau bằng cách xây dựng chuỗi liên kết giữa các đơn vị trong Tập đoàn. Việc hợp tác cũng được xây dựng trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, trên cơ sở gia tăng giá trị của chuỗi sản xuất chế biến kinh doanh Condensate, phù hợp với tình hình sản xuất Condensate của PV GAS trong giai đoạn 2021-2025 cũng như phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh của PVOIL. PV GAS cũng mong muốn việc hợp tác sẽ tạo sự gắn kết và cơ hội cho các Bên, thúc đẩy và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa PV GAS và PVOIL ở lĩnh vực khác”.


Ông Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc PV GAS phát biểu tại Lễ ký

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng giám đốc PVOIL cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình, tích cực của Lãnh đạo PV GAS; ghi nhận sự phối hợp nhanh chóng, hiệu quả của hai đơn vị để có được kết quả thỏa thuận và ký hợp đồng hợp tác kinh doanh. Với những thành công của hai đơn vị trong việc hợp tác sản xuất xăng A83 trước đây, hợp đồng hợp tác này sẽ hướng đến việc sản xuất xăng nền mang thương hiệu PVOIL – PV GAS đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, tối ưu hóa năng lực sản xuất và gia tăng giá trị sản phẩm cho cả hai đơn vị; qua đó, góp phần hiện thực hóa chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về xây dựng chuỗi liên kết giữa các đơn vị thành viên Tập đoàn. Đồng thời, hợp đồng này cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho hai đơn vị trong thời gian tới.

Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Lễ ký

Các đơn vị trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, hỗ trợ, tạo điều kiện của Tập đoàn, trong quá trình hợp tác được ký kết nói riêng và trong sự phát triển của các tổng công ty thành viên trong nhiều năm qua nói chung.

Chúc mừng các Bên tham gia trong Hợp đồng hợp tác kinh doanh vừa được ký kết, ông Lê Xuân Huyên – Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam đánh giá cao tinh thần hợp tác của PV GAS và PVOIL vì những mục tiêu chung của toàn Tập đoàn: “Tập đoàn biểu dương tinh thần làm việc rất trách nhiệm, chuyên nghiệp, khẩn trương và hiệu quả của hai đơn vị trong thời gian qua để chúng ta có buổi Lễ ký kết hợp đồng ngày hôm nay. Đây là sự kiện đáng ghi nhận của toàn Tập đoàn, mở đầu cho năm mới 2021, như một hướng đi tiên phong của 2 Tổng công ty tiêu biểu của Tập đoàn, quyết tâm vượt qua những thử thách, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của từng đơn vị cũng như của Petrovietnam. Để đảm bảo cho thành công của Hợp đồng hợp tác này, Tập đoàn đề nghị Người đại diện phần vốn tại các đơn vị chỉ đạo tổ chức triển khai các công việc tiếp theo đạt hiệu quả kinh doanh, tuyệt đối an toàn, bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định hiện hành. Về phần mình, Tập đoàn sẽ ủng hộ và tạo điều kiện để PV GAS và PVOIL phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi Bên trong việc hợp tác giữa 2 đơn vị nói riêng và với các đơn vị thành viên khác nói chung, hiện thực hóa đề án nâng cao chuỗi giá trị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam”.


Ông Lê Xuân Huyên – Phó Tổng giám đốc Petrovietnam phát biểu chúc mừng


Nghi thức ký Hợp đồng Hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025 giữa
PV GAS và PVOIL


Nghi thức ký Hợp đồng Hợp đồng hợp tác kinh doanh giai đoạn 2021-2025 giữa
PV GAS và PVOIL

Đại diện lãnh đạo PV GAS và PVOIL đã thực hiện nghi thức ký kết trong không khí trang trọng và ấm áp, với niềm vui chào đón mùa Xuân mới.


Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm sự kiện hợp tác


Lãnh đạo hai đơn vị trao tặng quà lưu niệm sự kiện hợp tác

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP