PVOIL và Công ty Vinfast service - Tập đoàn Vingroup: hợp tác cùng phát triển trên các lĩnh vực kinh doanh mà mỗi bên có thế mạnh

Ngày 25/10/2018, tại Hà Nội, PVOIL và Công ty Vinfast service - Tập đoàn Vingroup tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa hai đơn vị. Sự hợp tác này nhằm gia tăng hiệu quả, phát triển thị phần kinh doanh xăng dầu và các dịch vụ phi xăng dầu, đặc biệt, để đón đầu xu thế phát triển của ôtô chạy điện trong thời gian tới, hợp tác cùng phát triển trên các lĩnh vực kinh doanh mà mỗi bên có thế mạnh.

Ông Cao Hoài Dương - Tổng Giám đốc PVOIL và Ông Hoàng Quốc Quyền - Tổng Giám đốc Vinfast service (đơn vị đại diện cho Tập đoàn Vingroup) ký kết Thỏa thuận hợp tác với sự chứng kiến của Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup. Theo đó, hai bên sẽ hướng đến mục tiêu triển khai đầu tư lắp đặt hệ thống điểm sạc pin cho các loại xe điện tại các cây xăng thuộc PVOIL và các đại lý ủy quyền của PVOIL; đầu tư xây dựng mở rộng và kinh doanh các dịch vụ phi xăng dầu (cửa hàng tiện lợi, trạm sửa chữa bảo dưỡng ôtô…) tại các cây xăng thuộc hệ thống của PVOIL; hợp tác đầu tư xây dựng, kinh doanh cây xăng tại các Khu đô thị, Khu công nghiệp của Vingroup; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên (PVOIL Easy, PVOIL Mobile, VinMec, VinSchool, VinHomes…)

Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn – Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao PVOIL đã có những bước tiến nhanh, mạnh mẽ và vững chắc trong quá trình hoạch định chiến lược kinh doanh; xây dựng và tổ chức phát triển hệ thống phân phối kinh doanh xăng dầu; đã từng bước tạo dựng được uy tín và nâng cao vị thế, thương hiệu PVOIL với khách hàng trong và ngoài nước. Với hệ thống gần 600 cây xăng trực thuộc, PVOIL là đơn vị đầu mối kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam có hệ thống cây xăng phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh việc quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cây xăng ngày càng văn minh, chuyên nghiệp, PVOIL cũng đã rất nhanh nhạy, tiên phong trong áp dụng công nghệ và các giải pháp mới nhằm mang lại những tiện ích ưu việt cho khách hàng. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để PVOIL phát huy tiềm năng, thế mạnh của mình trong hợp tác với Tập đoàn Vingroup.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp chia sẻ: Vingroup là tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam, kinh doanh đa ngành trong nhiều lĩnh vực, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và có trị giá vốn hóa lớn trên thị trường Việt Nam. Vinfast service là đơn vị thành viên của Vingroup, tuy mới được thành lập nhưng đang có những bước tiến nhanh, vững chắc trên con đường hiện thực hóa khát vọng xây dựng nền công nghiệp ôtô Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác là sự kiện tiền đề, khởi nguồn cho sự hợp tác sâu rộng trong tương lai của PVOIL và Vingroup. Với những lợi thế của mỗi bên, việc hợp tác này chắc chắn sẽ được cộng hưởng, lan tỏa và mang lại lợi ích lớn trong tương lai và để cùng nhau “tiến xa hơn” trong việc hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mỗi đơn vị.


Sau đây là một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Ông Cao Hoài Dương - TGĐ PVOIL và Ông Hoàng Quốc Quyền - TGĐ Vinfast service ký kết Thỏa thuận

Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Ông Cao Hoài Dương - TGĐ PVOIL phát biểu tại Lễ ký kết

PVOIL News

 

 

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP