PVOIL và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổng kết công tác phối hợp hoạt động

Hội nghị diễn ra ngày 04/8/2022, tại TP. Vũng Tàu, nhằm tổng kết thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) giai đoạn 2017 - 2022.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng Lãnh đạo các phòng chức năng của Công an tỉnh và Công an các địa phương có công trình xăng dầu đóng trên địa bàn.

Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL, cùng các Lãnh đạo PVOIL và các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên đóng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để đại diện hai đơn vị trình bày Báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện Kế hoạch phối hợp bảo vệ an ninh - an toàn dầu khí giữa Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tổng công ty Dầu Việt Nam giai đoạn 2017 – 2022; trong đó, nêu bật kết quả công tác triển khai các văn bản và xây dựng kế hoạch bảo vệ hoạt động cho các đơn vị trực thuộc PVOIL; công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ và bảo vệ an ninh kinh tế; công tác đảm bảo an ninh, an toàn doanh nghiệp; công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, môi trường.

Bên cạnh đó, các đơn vị trực thuộc của Công an tỉnh và PVOIL đã trình bày các tham luận để làm rõ hơn về công tác thực hiện Kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn dầu khí, bao gồm: Xí nghiệp Tổng kho xăng dầu Miền Đông, Công ty cổ phần Sản xuất và Chế biến Dầu khí Phú Mỹ, Phòng Cảnh sát PCCC, CNCH và Công an thành phố Vũng Tàu.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam đã khen thưởng cho 08 tập thể và 10 cá nhân của hai đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và PVOIL.

Trên cơ sở những kết quả đạt được qua 05 năm thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tổng công ty Dầu Việt Nam giai đoạn 2017 - 2022, Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL đại diện lãnh đạo hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết “Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn dầu khí tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giữa Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tổng công ty Dầu Việt Nam”.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp của PVOIL đối với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có đóng góp về việc nộp ngân sách cho địa phương. Với đặc thù ngành nghề kinh doanh tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro cháy nổ, PVOIL và Công an tỉnh đã thực hiện tốt công tác phối hợp trong 5 năm qua, chưa để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của PVOIL. Các hoạt động tuyên truyền, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, công tác phối hợp phòng chống tội phạm, bảo vệ nội bộ cũng đạt được những kết quả tốt. Đối với công tác phối hợp trong thời gian tới, Đại tá Trần Thị Kim Phụng đã nêu ra các yêu cầu nhiệm vụ đối với các phòng chức năng của Công an tỉnh và Công an các địa phương; đề nghị Lãnh đạo PVOIL chỉ đạo các Ban chuyên môn và các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên trên địa bàn tỉnh có phương án, kế hoạch cụ thể trong từng nội dung phối hợp hoạt động.

Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL thông tin đến Hội nghị các kết quả sản xuất kinh doanh của PVOIL trong 5 năm qua; trong đó, có những điểm nổi bật về sản lượng, doanh thu, nộp ngân sách nhà nước, phát triển hệ thống CHXD và kho xăng dầu, về thực hiện chuyển đổi số và chuyển dịch năng lượng trong hoạt động kinh doanh. Để có được những kết quả trên, PVOIL đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của Lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ông Cao Hoài Dương thay mặt lãnh đạo PVOIL trân trọng tiếp thu các ý kiến tổng kết, đánh giá, đóng góp của Công an tỉnh; yêu cầu các Ban chuyên môn và các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên PVOIL cần có kế hoạch, phương án cụ thể để phát huy những điểm tích cực, khắc phục các hạn chế, thiếu sót để thực hiện hiệu quả “Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn dầu khí tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giữa Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Tổng công ty Dầu Việt Nam” trong thời gian tới./.


Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại Hội nghị


Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại Hội nghị


Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân


Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân


Đại tá Trần Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL thực hiện nghi thức ký kết Quy chế phối hợp giữa hai đơn vị


Toàn cảnh Hội nghị

 PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OILDEPORT

OILDEPORT

4

VIETTELPAY

Ví điện tử ViettelPay

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPTMoney

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP