PVOIL tổ chức tập huấn cán bộ cấp ủy năm 2022

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28/10/2022, Đảng ủy Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ cấp ủy năm 2022. Đây là nội dung thực hiện Chương trình hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Dầu Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình công tác năm 2022, nhằm bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ cấp ủy và cán bộ thực hiện công tác tham mưu của Đảng ủy Tổng công ty và các đơn vị.

Hơn 100 cán bộ là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty; Ủy viên UBKT Đảng ủy Tổng công ty; cán bộ tham mưu của Đảng ủy và UBKT Đảng ủy Tổng công ty; Bí thư, Phó Bí thư và cán bộ tham mưu của Đảng ủy và UBKT các Chi/ Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong toàn hệ thống PVOIL; gắn với hoạt động và sự phát triển của từng đơn vị, từng cán bộ, đảng viên. Là Đảng bộ có quy mô trải rộng khắp cả nước với hơn 1.500 đảng viên, Đảng ủy Tổng công ty Dầu Việt Nam luôn chú trọng đến công tác tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ cấp ủy các cấp. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng công ty yêu cầu các cán bộ cần tập trung nghiên cứu, lĩnh hội các văn bản, quy định, hướng dẫn của Đảng để hệ thống kiến thức, vận dụng đúng đắn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu tại Tổng công ty và từng đơn vị.

Trong chương trình, đồng chí Đinh Mạnh Thanh – Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối DNTW tập huấn các nội dung về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tập huấn các nội dung về công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Nhiều văn bản mới của Đảng đã được các báo cáo viên cập nhật, giới thiệu như: Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm…

Qua một ngày nghiên cứu các nội dung quy định của Đảng, cũng như được báo cáo viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm, các cán bộ cấp ủy PVOIL có thêm kiến thức, cơ sở lý luận và thực tiễn để tiếp tục tham mưu, vận dụng trong hoạt động công tác tại Tổng công ty và từng đơn vị./.


Đ/c Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu khai mạc Hội nghị


Toàn cảnh Hội nghị


Đ/c Đinh Mạnh Thanh – Nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối DNTW tập huấn các nội dung về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng


Đ/c Nguyễn Thị Hoa – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tập huấn các nội dung về công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP