PVOIL Phú Yên và PVOIL Tây Ninh thay đổi Giám đốc Công ty

Ngày 21/7/2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định thay đổi Người đại diện phần vốn và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc 02 Đơn vị thành viên là Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên (PVOIL Phú Yên) và Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Tây Ninh (PVOIL Tây Ninh).

Tham dự Lễ công bố Quyết định có ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL, ông Nguyễn Anh Toàn - Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Chủ tịch HĐQT PVOIL Phú Yên, ông Nguyễn Đăng Trình - Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Chủ tịch HĐQT PVOIL Tây Ninh cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của 02 công ty (dự trực tuyến).

Theo đó, ông Ngô Văn Nhiệm được điều động, cử làm Người đại diện phần vốn của PVOIL và được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PVOIL Phú Yên từ ngày 01/8/2021, thay vị trí của ông Nguyễn Thái Định sẽ nghỉ hưu.

Ông Trần Ngọc Hùng - Phó Giám đốc PVOIL Tây Ninh được tiếp nhận, cử làm Người đại diện phần vốn của PVOIL và được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PVOIL Tây Ninh từ ngày 19/7/2021, thay vị trí của ông Ngô Văn Nhiệm.

Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL trân trọng cảm ơn quá trình đóng góp của ông Nguyễn Thái Định sau 36 năm công tác, gắn với PVOIL Phú Yên cũng như đơn vị tiền thân. Với cương vị Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thái Định đã cùng tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động xây dựng, phát triển PVOIL Phú Yên trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của hệ thống PVOIL về số lượng CHXD; sản lượng kinh doanh, sản lượng bán lẻ và bán buôn; thu nhập của người lao động… Ông Cao Hoài Dương thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến ông Nguyễn Thái Định và gia đình.

Ông Cao Hoài Dương chúc mừng ông Ngô Văn Nhiệm được Ban Lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng giao trọng trách mới. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm, thử thách đối với ông Ngô Văn Nhiệm khi PVOIL Phú Yên là đơn vị lớn trong hệ thống PVOIL và có nhiều kết quả kinh doanh rất tốt trong thời gian qua. Đề nghị ông Ngô Văn Nhiệm cần phát huy kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm quản lý của mình; đồng thời, tiếp tục trau dồi bản thân, thường xuyên trao đổi, kế thừa những kết quả tốt đẹp của các cán bộ tiền nhiệm, cán bộ lãnh đạo đương nhiệm để PVOIL Phú Yên tiếp tục giữ vững vị trí hiện tại và tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Đối với PVOIL Tây Ninh, ông Cao Hoài Dương ghi nhận nỗ lực của ông Ngô Văn Nhiệm trong thời gian làm Giám đốc Công ty. Mặc dù Tây Ninh không phải là địa bàn kinh doanh thuận lợi nhưng PVOIL Tây Ninh đã từng bước vượt qua khó khăn, tận dụng các cơ hội và đạt kết quả kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm 2021. Chúc mừng ông Trần Ngọc Hùng được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công ty, ông Cao Hoài Dương đồng thời đề nghị ông Hùng cần cố gắng phát huy thế mạnh của cá nhân, của đơn vị; tiếp tục trau dồi bản thân; cùng tập thể Ban Lãnh đạo, nhân viên duy trì và phát triển thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm để năm 2021 là một năm kinh doanh đạt hiệu quả cao; tạo cơ sở cho sự phát triển của PVOIL Tây Ninh.

Ông Nguyễn Anh Toàn - Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Chủ tịch HĐQT PVOIL Phú Yên gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Thái Định đã gắn bó và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của PVOIL Phú Yên. Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của PVOIL Phú Yên là điều kiện thuận lợi cho việc tiếp quản, nhận nhiệm vụ của ông Ngô Văn Nhiệm. Bên cạnh đó, ông Ngô Văn Nhiệm cần cùng với các cán bộ tiền nhiệm, cán bộ đương nhiệm phát huy truyền thống, thế mạnh của Công ty trong mối quan hệ gắn kết với các cơ quan, địa phương, đơn vị, các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn và nộp ngân sách cho địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngô Văn Nhiệm trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Tổng công ty và PVOIL Phú Yên đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông nhận thức đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm khi được điều động và bổ nhiệm giữ vị trí Giám đốc một công ty lớn, có nhiều thành tích. Ông Ngô Văn Nhiệm rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty; sự chung tay, đồng lòng của Lãnh đạo, CBCNV PVOIL Phú Yên và sự chia sẻ, hỗ trợ của ông Nguyễn Thái Định; ông hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Ngọc Hùng bày tỏ sự biết ơn đến Ban Lãnh đạo Tổng công ty và PVOIL Tây Ninh. Ông hứa sẽ cùng tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động PVOIL Tây Ninh giữ vững và nâng cao tinh thần đoàn kết; quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2021; đưa PVOIL Tây Ninh phát triển ổn định, an toàn, hiệu quả và phù hợp với chiến lược của Tổng công ty./.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (bên trái), ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (thứ hai từ phải sang), ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Chủ tịch HĐQT PVOIL Phú Yên (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Ngô Văn Nhiệm


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (bên trái), ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (bên phải), ông Nguyễn Đăng Trình – Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Chủ tịch HĐQT PVOIL Tây Ninh (thứ hai từ phải sang) trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Trần Ngọc Hùng


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP