PVOIL Lào và Shell Thái Lan ký kết hợp đồng mua bán xăng dầu

Ngày 09/11/2018, tại trụ sở PVOIL (TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam), PVOIL Lào và Shell Thái Lan đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng mua bán xăng dầu giai đoạn 2018 – 2021.

Lễ ký kết Hợp đồng mua bán xăng dầu lần này là sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường hợp tác mới giữa PVOIL Lào và Shell Thái Lan với các điều khoản mới, hỗ trợ toàn diện cho hoạt động kinh doanh của cả hai bên, mang lại nguồn lợi nhuận cao và thúc đẩy hơn nữa hiệu quả vận hành kho, vận tải giữa hai công ty. Ngoài ra, sự kiện còn khẳng định sự mở rộng mạnh mẽ trong hợp tác quốc tế của PVOIL nói chung và PVOIL Lào nói riêng trên thị trường khu vực.

Trong không khí trang trọng, hữu nghị và hợp tác giữa các bên, ông Lê Trung Hưng – Giám đốc PVOIL Lào và ông Thada Chengkul – Giám đốc điều hành Shell Thái Lan đã ký kết hợp đồng mua bán giữa hai bên với sự chứng kiến của ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc PVOIL, ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng Giám đốc PVOIL kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên PVOIL Lào và các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Điều hành PVOIL.

Ông Cao Hoài Dương chúc mừng bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa PVOIL Lào và Shell Thái Lan, đồng thời khẳng định PVOIL luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để PVOIL Lào và Shell Thái Lan hợp tác ngày càng toàn diện hơn nữa, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu của cả hai bên trên thị trường khu vực.
Ông Thada Chengkul bày tỏ niềm vui khi Lễ ký kết hợp đồng được diễn ra tại trụ sở PVOIL với sự chứng kiến của Lãnh đạo cấp cao PVOIL, đồng thời cam kết thực hiện đúng theo những điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả của cả hai bên.

PVOIL LÀO có trụ sở tại Thủ đô Viên Chăn – Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ tháng 12/2010 với số vốn đầu tư ban đầu hơn 4 triệu USD. Trãi qua quá trình 8 năm hoạt động, PVOIL Lào đã mang về lợi nhuận trên 12 triệu USD. Với 122 cửa hàng xăng dầu được trang bị nhận dạng thương hiệu theo quy chuẩn PVOIL cùng hệ thống phân phối hơn 200 đại lý, khách hàng công nghiệp, thương hiệu PVOIL Lào hiện diện trên khắp 18 tỉnh của Lào và là một trong những doanh nghiệp xăng dầu có quy mô, sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại Lào.

Shell Thái Lan là công ty cung cấp nguồn hàng cho PVOIL Lào nhiều năm qua. Nguồn hàng của Shell được lấy từ các Nhà máy lọc dầu của Thái Lan, đã được khẳng định chất lượng trên thị trường xăng dầu quốc tế. Trong quá trình hợp tác, hai bên luôn có sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác toàn diện với nhau, không chỉ trong cung ứng nguồn hàng mà còn trao đổi thông tin phân tích về tình hình thị trường xăng dầu quốc tế, kinh nghiệm quản lý cửa hàng xăng dầu, quản lý và vận hành kho xăng dầu…

PVOIL và Shell Thái Lan trao đổi về các nội dung hợp tác

Ông Cao Hoài Dương - Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Lễ ký kết

Ông Thada Chengkul – Giám đốc điều hành Shell Thái Lan phát biểu tại Lễ ký kết

Ông Lê Trung Hưng và ông Thada Chengkul ký kết hợp đồng

Lãnh đạo hai Công ty tặng quà lưu niệm


PVOIL News

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP