English

PVOIL Easy – Tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp đại dịch trong năm 2020

Tác động kép của đại dịch Covid-19 và suy giảm giá dầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cả nước, trong đó có PVOIL. Đứng trước những khó khăn chưa từng có trong tiền lệ, PVOIL đã triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp ứng phó, hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực của thị trường.

Trong các giải pháp được thực hiện thì việc tiếp tục duy trì và phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Phương thức thanh toán không dùng tiền mặt (PVOIL Easy) trong năm 2020 ghi nhận sự tăng trưởng vượt bật. Mặc dù tổng sản lượng kinh doanh xăng dầu năm 2020 thấp hơn năm 2019 do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng sản lượng bán hàng qua kênh bán lẻ tại các cửa hàng xăng dầu vẫn duy trì ổn định (tương đương với năm 2019), có phần đóng góp quan trọng của PVOIL Easy. Xét về góc độ triển khai PVOIL Easy thì đây là một năm rất đáng nhớ. Bởi lẽ, tính đến 23:59:59 ngày 31/12/2020, riêng trong tháng 12, toàn hệ thống PVOIL Easy đã tiêu thụ được 6.593 m3, tương đương 212m3/ngày, phá vỡ kỷ lục 208m3/ngày của tháng 11. Nếu tính cả năm 2020, tổng sản lượng bán hàng qua PVOIL Easy đã đạt 65.200m3, vượt 22,6% so với kế hoạch năm và tăng 44,6% so với cùng kỳ năm ngoái; xấp xỉ 10% tổng sản lượng bán lẻ của toàn hệ thống và tương đương sản lượng của gần 60 CHXD qui mô trung bình. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh đạt sản lượng vượt hơn 30% so với kế hoạch. Đặc biệt, một số đơn vị vượt sản lượng tới hơn 50% so với kế hoạch như PVOIL Hà Nội (88%), Timexco (56%), PVOIL Thái Bình (54%), PVOIL Phú Yên (52%)...

Bên cạnh đó, việc liên kết với với các ứng dụng thanh toán điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay tiếp tục được mở rộng, gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng, nhất là các khách hàng cá nhân. Đối tác liên kết hiện có thẻ quà tặng điện tử GOTIT, MoMo, ViettelPay, HDbank, VCBPay, VCB Mobile Banking và 22 ngân hàng liên kết của Vietcombank. Thông qua các ứng dụng thanh toán này, đã có 287.695 lượt giao dịch được thực hiện trong năm 2020.

Có thể nói, đây là một kỳ tích, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành khiến tổng sản lượng xăng dầu tiêu thụ trong toàn quốc giảm tới hơn 15% so với năm 2019. Thành tích này đã đóng góp vô cùng quan trọng trong việc hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của Covid-19 đến sản lượng bán hàng chung của PVOIL. Đồng thời, đây sẽ là động lực, giải pháp để PVOIL tiếp tục phát huy và nỗ lực khi bước sang năm 2021. PVOIL Easy sẽ được nâng lên một tầm cao mới, góp phần mạnh mẽ gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn hệ thống./.

Giao dịch thanh toán PVOIL Easy tại cửa hàng xăng dầu

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP