PETEC và TIMEXCO thay đổi Chủ tịch HĐQT

Ngày 24/6/2021, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định giới thiệu/ bầu Chủ tịch HĐQT đối với 02 Đơn vị thành viên là Tổng công ty Thương Mại Kỹ thuật và Đầu tư – CTCP (PETEC) và Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thủ Đức (TIMEXCO). Đây là các thay đổi nhân sự được thực hiện theo chủ trương về công tác cán bộ của PVOIL.

Tham dự Lễ công bố Quyết định có ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL, ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL, cùng Ban Lãnh đạo PETEC và TIMEXCO (dự trực tuyến).

Theo đó, ông Nguyễn Tuấn Tú – Phó Tổng Giám đốc PVOIL được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT PETEC (kiêm nhiệm) nhiệm kỳ 2021-2025 từ ngày 22/6/2021, thay thế ông Đỗ Hoàng Phúc.

Ông Đỗ Hoàng Phúc – Nguyên Chủ tịch HĐQT PETEC được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT TIMEXCO (chuyên trách) nhiệm kỳ 2018-2023 từ ngày 22/6/2021, thay thế ông Võ Khánh Hưng.

Phát biểu tại Lễ công bố các Quyết định, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL cho biết đây là lần đầu tiên Tổng công ty tổ chức buổi Lễ công bố các Quyết định nhân sự cấp cao của Tổng công ty theo hình thức trực tuyến để phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid-19. Ông Cao Hoài Dương nhận định, PETEC là doanh nghiệp lớn với sản lượng kinh doanh cao, có hệ thống cửa hàng, kho cảng trải dài trong cả nước. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, PETEC đang thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng là tái cấu trúc doanh nghiệp. Ông Cao Hoài Dương đánh giá ông Nguyễn Tuấn Tú là Lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm; đảm nhận nhiều vị trí công tác, phụ trách nhiều lĩnh vực quan trọng của PVOIL và đã chứng minh được năng lực lãnh đạo, điều hành. Để đáp ứng yêu cầu công việc, Tổng công ty giao cho ông Nguyễn Tuấn Tú kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT PETEC, kỳ vọng ông Nguyễn Tuấn Tú sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và người lao động PETEC thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng của PETEC trong giai đoạn hiện nay.

Về phía TIMEXCO, ông Cao Hoài Dương thay mặt Ban Lãnh đạo PVOIL cảm ơn sự đóng góp của ông Võ Khánh Hưng trong thời gian đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm nhiệm; đồng thời, chúc mừng ông Đỗ Hoàng Phúc được nhận nhiệm vụ mới. Ông Cao Hoài Dương mong muốn ông Đỗ Hoàng Phúc sẽ phát huy được vai trò, năng lực; cùng với các thành viên trong HĐQT và Ban Lãnh đạo TIMEXCO phát huy truyền thống vốn có và hiệu quả sản xuất kinh doanh, giúp công ty ngày càng phát triển; tiếp tục khẳng định TIMEXCO là một trong các Đơn vị thành viên có sản lượng kinh doanh và tỷ trọng bán lẻ cao nhất Tổng công ty.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Tuấn Tú cảm ơn Ban Lãnh đạo PVOIL đã tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này. Đây vừa là vinh dự, vừa là thách thức nhưng ông Nguyễn Tuấn Tú cam kết sẽ cố gắng hết sức, bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có để hoàn thành công tác kinh doanh và tái cấu trúc doanh nghiệp; thực hiện tốt nhất vai trò Chủ tịch HĐQT PETEC. Ông mong rằng sẽ nhận được sự đồng lòng, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên PETEC để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Hoàng Phúc cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo PVOIL, ông Phúc cam kết sẽ hoàn thành tốt công việc cũng như các định hướng của Tổng công ty và TIMEXCO. Ông Đỗ Hoàng Phúc rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Ban Lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (trái) và Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (phải) trao Quyết định cho ông Nguyễn Tuấn Tú

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL (trái) và Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (phải) trao Quyết định cho ông Đỗ Hoàng Phúc


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP