Nhân viên PVOIL Vũng Áng dũng cảm bắt cướp trong cây xăng

Khoảng 19g20 ngày 17/01/2020, đối tượng Thái Mạnh Giáp giả vờ vào mua xăng tại CHXD Nầm - PVOIL Vũng Áng (xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh). Trong lúc anh Đặng Ngọc Hạnh – nhân viên cửa hàng đang đổ xăng cho Giáp thì đối tượng này rút dao dí vào cổ anh Hạnh, yêu cầu đưa hết tiền cho Giáp. Tiếp đó, đối tượng vừa dí dao vào cổ anh Hạnh vừa ép anh Hạnh đi vào trong phòng để két sắt của cửa hàng xăng dầu, yêu cầu mở két sắt để cướp tiền.

Khi anh Hạnh đang lưỡng lự thì Giáp dùng tay phải cầm dao đâm mạnh vào vùng bụng anh Hạnh. Anh Hạnh đã nhanh chóng và may mắn đỡ được cú đâm của đối tượng, giằng co và khống chế đối tượng xuống sàn nhà; đồng thời, tri hô cho người dân xung quanh đến hỗ trợ.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Đối tượng đã bị bắt giữ, giao cho Công an huyện Hương Sơn xử lý theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo PVOIL và Lãnh đạo PVOIL Vũng Áng đã kịp thời khen thưởng hành động dũng cảm của anh Đặng Ngọc Hạnh.

Ngay sau sự việc trên, PVOIL đã yêu cầu các đơn vị tuyên truyền trực quan tại CHXD về việc cửa hàng không trữ tiền mặt và hệ thống camera giám sát luôn hoạt động 24/24 để sớm cảnh báo cho các đối tượng có ý đồ cướp tiền tại CHXD.

Đồng thời, trong thời gian sớm nhất, PVOIL sẽ khẩn trương tổ chức các lớp tập huấn “phòng chống cướp, tự bảo vệ” cho tất cả nhân viên CHXD trong toàn hệ thống.

Kịp thời khen thưởng hành động dũng cảm của anh Đặng Ngọc Hạnh

Bảng cảnh báo về việc cửa hàng không trữ tiền mặt và hệ thống camera giám sát luôn hoạt động 24/24

 

PVOIL News


Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP