English

Người lao động PVOIL được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp; Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và các Đơn vị thành viên đã tích cực làm việc với các cơ quan chức năng để đề xuất tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV, người lao động trong hệ thống.

Bằng sự nỗ lực của các Đơn vị và sự hỗ trợ của ngành y tế, đến nay, đã có nhiều Đơn vị thành viên PVOIL được tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho hơn 1.000 CBCNV, người lao động của đơn vị mình như: PVOIL Phú Yên (181/283 người), Thái Bình PSC (50/80 người), PVOIL Miền Trung (92/363 người), PVOIL Hà Giang (33/49 người), PVOIL Bình Thuận (71/370 người), PVOIL Nam Định (79/214 người), PVOIL Hải Phòng (27/203), Petec (50/440); đặc biệt là có 03 đơn vị đã hoàn thành việc tiêm vắc xin cho toàn bộ CBCNV, người lao động của đơn vị mình là PVOIL Thừa Thiên Huế (78/78 người), PVOIL Trà Vinh (55/55 người), PVOIL Hà Nội (331/331 người).

PVOIL và các Đơn vị thành viên vẫn đang nỗ lực làm việc với các cơ quan chức năng để tìm kiếm nguồn vắc xin tiêm cho toàn bộ CBCNV, người lao động trong thời gian sớm nhất.

Anh Doãn Văn Quảng – Giám đốc PVOIL Bình Thuận cho biết: là người đứng đầu đơn vị, tôi luôn rất trăn trở và lo lắng cho cán bộ nhân viên trước tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp. PVOIL Bình Thuận đã cố gắng hết sức có thể để làm việc với chính quyền và ngành y tế tỉnh Bình Thuận để đề xuất tiêm vắc xin phòng Covid -19 cho cán bộ nhân viên của đơn vị. Đến thời điểm này, PVOIL Bình Thuận đã tiêm được cho 80 người, đa số là người lao động trực tiếp tại cây xăng. Chúng tôi đang cố gắng cho toàn bộ nhân viên được tiêm hết trong thời gian sớm nhất.

Anh Nguyễn Duy Luân - Nhân viên bán hàng CHXD Trung Tâm - PVOIL Phú Yên: là nhân viên bán hàng, hàng ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều người nên nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh rất cao. Được tiêm vắc xin, tôi thực sự hạnh phúc và rất an tâm để tiếp tục công việc, thực hiện nhiệm vụ bán hàng của mình.

Chị Phạm Thị Minh Nguyệt – Cửa hàng trưởng CHXD Liên Ninh – PVOIL Hà Nội: sau khi tiêm vắc xin, ngày đầu tôi có hơi mỏi và sốt nhẹ nhưng hôm sau thì hoàn toàn khỏe. Là người lao động trực tiếp, nguy cơ lây nhiễm rất cao, tôi thực sự vui mừng khi Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng như Ban Lãnh đạo PVOIL Hà Nội đã rất quan tâm đến người lao động; không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban Lãnh đạo!

Chị Nguyễn Như Ngọc – Nhân viên phòng Kinh doanh – PVOIL Trà Vinh: trước tình hình dịch bệnh diễn biến quá phức tạp, cán bộ nhân viên PVOIL Trà Vinh vô cùng lo lắng. Được sự quan tâm to lớn của Ban Lãnh đạo Tổng công ty và Ban Lãnh đạo đơn vị, toàn thể cán bộ nhân viên của PVOIL Trà Vinh đã được tiêm vắc xin và không có ai có phản ứng phụ nào. Chúng tôi hiểu rằng, đây là nỗ lực rất lớn của Ban Lãnh đạo trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người lao động./.


Công ty Thái Bình PSC tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV


Người lao động PVOIL Hà Nội được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Người lao động PVOIL Phú Yên được tiêm vắc xin phòng Covid-19


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng



 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP