English

Kế hoạch kinh doanh năm 2022 của PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu ứng dụng chuyển đổi số

Năm 2021, PVOIL đã vượt qua khó khăn của đại dịch Covid -19, ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan với những chỉ tiêu tài chính đạt và vượt kế hoạch. Trên cơ sở những kết quả đạt được, những hạn chế của năm 2021 và định hướng phát triển trong thời gian tới, PVOIL tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2022 vào ngày 10/01/2022.

Tham gia Hội nghị có ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng sự tham gia của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty; Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng các Ban, Văn phòng Tổng công ty, các Đơn vị trực thuộc, Đơn vị thành viên Tổng công ty.

Hội nghị đã tập trung trình bày, thảo luận các nội dung liên quan đến Nghị định số 95/2021/NQ-CP ngày 01/11/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03/9/2014 về kinh doanh xăng dầu; thảo luận về những thuận lợi, khó khăn trong công tác sản xuất kinh doanh và các giải pháp hoàn thành kế hoạch năm 2022; giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển thị trường tại các khu vực, địa bàn tiềm năng nhưng sản lượng, thị phần của PVOIL còn hạn chế.

Bên cạnh các nội dung quan trọng trong định hướng điều hành của Tổng công ty, Kế hoạch kinh doanh năm 2022 của PVOIL hướng đến nhiều mục tiêu ứng dụng chuyển đổi số như: tiếp tục phát triển khách hàng mới nhằm gia sản lượng bán lẻ thông qua Chương trình PVOIL Easy; triển khai nâng cấp, hiện đại hóa trụ bơm trong toàn hệ thống; triển khai hệ thống ứng dụng phục vụ khách hàng bán buôn và bán công nghiệp (PVOIL B2B); triển khai ứng dụng bán hàng dành cho khách hàng cá nhân (PVOIL 4U)…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty ghi nhận và chúc mừng những thành tích rất đáng tự hào của Tổng công ty và các Đơn vị thành viên trong năm 2021. Việc nắm bắt được cơ hội kinh doanh và chuyển hóa thành hiệu quả lợi nhuận trong bối cảnh hết sức khó khăn của năm 2021 là kết quả nỗ lực lớn lao của Ban Điều hành Tổng công ty và các Đơn vị thành viên.

Về định hướng kế hoạch năm 2022, ông Cao Hoài Dương cho rằng PVOIL cần phát huy các lợi thế sẵn có để thích ứng với những điều chỉnh quy định của Nhà nước về kinh doanh xăng dầu nhưng cũng phải xác định tâm thế cho sự cạnh tranh mới, ngày càng khốc liệt hơn; phát triển hài hòa các kênh bán buôn, bán khách hàng công nghiệp và bán lẻ; phát triển thị trường ở những khu vực còn tiềm năng. Ông Cao Hoài Dương tiếp tục nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh; đồng thời, cần có chiến lược kinh doanh phù hợp trong bối cảnh xu hướng chuyển dịch năng lượng đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay.

Kết luận Hội nghị, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc Tổng công ty nhận định những thuận lợi và khó khăn PVOIL sẽ đối diện trong năm 2022; trong đó, Nghị định số 95/2021/NQ-CP là cơ sở pháp lý quan trọng khi xây dựng kế hoạch và định hướng kinh doanh. Để thực hiện hiệu quả kế hoạch kinh doanh năm 2022, Tổng công ty và các Đơn vị thành viên cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ, linh hoạt trong điều hành, quản trị nguồn hàng; tiếp tục phát huy sự liên kết và tận dụng tối đa lợi thế của cả hệ thống. Ông Đoàn Văn Nhuộm tin tưởng sự đồng thuận, nhất trí cao trong Ban Lãnh đạo; sự chủ động, linh hoạt của Ban Điều hành sẽ là điều kiện thuận lợi cho PVOIL hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022./.


Ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị


Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc Tổng công ty (bên trái) và ông Nguyễn Đăng Trình – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty (bên phải) chủ trì Hội nghị


Toàn cảnh Hội nghị


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP