Hội Cựu Chiến Binh PVOIL tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 11/5/2022, tại TP. HCM, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Phạm Quang Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn; đồng chí Lê Quang Toán - Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB Tập đoàn.

Về phía Tổng công ty Dầu Việt Nam, có sự tham dự của đồng chí Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các Ban, Văn phòng Tổng công ty và 35 đồng chí đại diện cho các chi hội trực thuộc Hội CCB PVOIL.

Các đại biểu tham dự Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Bình Long – Chủ tịch Hội CCB PVOIL trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ , giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, các hoạt động của Hội tuy có nhiều khó khăn khách quan song dưới sự chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Hội CCB Tập đoàn, của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc TCT cùng sự đoàn kết trong cán bộ hội viên, toàn thể hội viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng Hội, vì vậy các hoạt động của Hội đã đạt được những thành tích tích cực.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty thay mặt Đảng ủy Tổng công ty ghi nhận những đóng góp mà Hội CCB đã mang lại. Đồng chí Võ Khánh Hưng bày tỏ quan điểm Ban lãnh đạo PVOIL luôn trân trọng và gìn giữ những văn hóa truyền thống của ngành dầu khí; phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, kỷ luật, tiên phong thông qua các hoạt động cụ thể. Hội CCB PVOIL đã phối hợp rất tốt với các tổ chức đoàn thể, Công đoàn, Đoàn Thanh niên PVOIL triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong nhiệm kỳ qua, góp phần vào sự phát triển chung của toàn Tổng công ty.


Đồng chí Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc PVOIL phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Quang Dũng – Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn đã chúc mừng những thành tựu mà Hội CCB PVOIL đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Hội CCB PVOIL đã xây dựng được đội ngũ trong sạch, vững mạnh; công tác tổ chức các hoạt động rất thiết thực, phù hợp với tư tưởng chính trị. Đồng chí Phạm Quang Dũng đề nghị hội CCB PVOIL tiếp tục đẩy mạnh tinh thần học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh tổ chức các hoạt động nghĩa tình, đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần cho các Hội viên; bám sát nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn thông qua các chương trình cụ thể mà PVOIL đã xây dựng; tiếp tục công tác tuyên truyền hội viên tham gia các phong trào gắn với phong trào thi đua của Tập đoàn, khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ.


Đồng chí Phạm Quang Dũng – Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Các tham luận được trình bày tại Đại hội là: “Công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể tăng cường giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ”; “Công tác học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và Chính quyền”; “Góp ý dự thảo sửa đổi điều lệ của Hội CCB Việt Nam” đều là những trọng tâm trong sinh hoạt chính trị của Hội, đề ra cách làm, phương hướng hoạt động trong thời gian tới đối với Hội CCB PVOIL.

Đại hội Đại biểu Hội CCB PVOIL kết thúc thành công đã cổ vũ, động viên các hội viên Hội CCB bước vào nhiệm kỳ công tác mới cùng những nhiệm vụ mới với không ít khó khăn và thách thức. Đây sẽ là nhiệm kỳ mà mỗi hội viên sẽ phát huy hơn nữa phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ": Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới - Nghĩa tình để hoàn thành xuất sắc các chương trình công tác đã đề ra.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 14 đồng chí và danh sách Đoàn đại biểu gồm 13 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Hội CCB Tập đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Ngay sau đó, BCH nhiệm kỳ 2022-2027 đã họp Hội nghị lần I. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Bình Long giữ chức Chủ tịch Hội CCB PVOIL nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Trương Xuân Mỹ và đồng chí Trần Thiện Trúc giữ chức Phó Chủ tịch Hội CCB PVOIL./.


Toàn cảnh Đại hội


Toàn cảnh Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội


Hội CCB Tập đoàn và Lãnh đạo PVOIL chúc mừng Ban Chấp hành Hội CCB PVOIL khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP