English

Hành trình PVOIL VOC 2021

[6] Gặp gỡ báo chí trước thềm giải đua xe ô tô địa hình việt nam PVOIL CUP 2021

Buổi gặp gỡ báo chí diễn ra trong không khí thân mật và đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19, với sự góp mặt của đại diện hàng loạt tờ báo lớn về ô tô xe máy trên cả nước cùng đông đảo các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tại giải PVOIL VOC 2021.

Chiều nay (1/12/2021) tại khách sạn InterContinental Westlake Hanoi, Tây Hồ, Hà Nội, Ban tổ chức Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 (PVOIL VOC 2021) đã có một buổi gặp gỡ thân mật với đại diện của các tờ báo lớn, có uy tín như VnExpress, Vietnamnet, Dantri... đồng thời trao đổi, cũng như giải đáp thắc mắc cho các Vận động viên (VĐV) sẽ tham gia thi đấu tại giải PVOIL VOC 2021.

Trưởng Ban tổ chức giải, Tổng Giám đốc OTV Media, ông Nguyễn Đại Hoàng khẳng định sự quyết tâm tổ chức thành công giải đấu PVOIL VOC 2021, bất chấp thời gian bị lùi lại hơn hai tháng so với kế hoạch ban đầu. Hiện tại, đã có tới 77 đội đăng ký tham dự giải, trong đó có nhiều đội từ khu vực miền Trung và miền Nam.


Ông Nguyễn Đại Hoàng - Trưởng Ban tổ chức Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021

Theo công bố tại buổi họp báo, giải đấu năm nay vẫn duy trì 4 hạng thi đấu gồm: Hạng Bán tải Việt Nam, Hạng Cơ bản, Hạng Nâng cao và Hạng Mở rộng. Bên cạnh đó, đường thi được nâng cấp dựa trên địa hình độc đáo tại Đồng Mô (gồm 10 đường thi ban ngày và một đường Adventure ban đêm) nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu. Ban tổ chức giải PVOIL VOC 2021 tiếp tục áp dụng hệ thống chấm điểm tự động VOC Smart Timekeeper do OTV Media và Otofun phát triển và nâng cấp định kỳ, đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các đội đua khi tham gia thi đấu.

Điểm mới mẻ trong thời gian thi đấu năm nay, lần đầu tiên 6 đường thi diễn ra cùng một lúc, nhằm tăng sự hấp dẫn, kịch tính cho các đội đua. Năm 2021, sẽ có tổng cộng 31 lượt thi của 4 phân hạng, nhiều hơn so với 26 lượt thi của PVOIL VOC 2020.


Họp báo khởi động “Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021”

Bên cạnh đó, để đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giải đua năm nay, Ban tổ chức PVOIL VOC 2021 cho biết sẽ tăng số lượng xe cứu thương và đội ngũ thầy thuốc chuyên trách, cam kết thực hiện quy định về xét nghiệm nhanh, khu cách ly, trang thiết bị an toàn cho Ban tổ chức, Ban điều hành, vận động viên và khán giả.

Về giải thưởng, PVOIL VOC 2021 sẽ có tổng giải thưởng hơn 450 triệu đồng. Trong đó có hơn 300 triệu là giải thưởng tiền mặt và 120 triệu quà tặng hiện vật là các bộ lốp AT BFGoodrich (trị giá gần 30 triệu đồng mỗi bộ) và trên 30 triệu voucher nhiên liệu PVOIL.


Ông Vũ Hoài Lam, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL)

Chia sẻ với Ban tổ chức, ông Vũ Hoài Lam, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đại diện Nhà tài trợ tên giải, cho biết: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang còn nhiều diễn biến phức tạp, nhưng với những cố gắng và nỗ lực cao nhất, PVOIL và Công ty OTV Media đã cùng nhau tìm giải pháp, khắc phục khó khăn để có thể tổ chức Giải đua PVOIL VOC 2021. PVOIL cam kết sẽ tiếp tục tài trợ tên giải năm 2022 theo thỏa thuận đã ký kết với Công ty OTV Media”.

Bên cạnh gặp gỡ báo chí, công bố về giải PVOIL VOC 2021, Ban Tổ chức, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông cũng đã dành thời gian gần 1 giờ đồng hồ để giải đáp những thắc mắc của các VĐV, các đội đua về quy chế thi cũng như công tác trọng tài...

Với nội dung thi đấu đa dạng cùng số lượng thành viên tham gia đông đảo, PVOIL VOC 2021 hứa hẹn sẽ là một ngày hội cho những người có chung niềm đam mê off-road. Buổi gặp gỡ báo chí chính là sự kiện đánh dấu mốc khởi động chính thức của Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021. Sau họp báo, Ban tổ chức sẽ gấp rút hoàn thiện các công tác làm đường, khám xe, hiệu chỉnh hệ thống chấm điểm tự động... Trong khi đó các VĐV cũng sẽ tích cực bắt tay vào luyện tập để chuẩn bị cho giải đấu năm nay.

Lịch trình của giải:

Thứ Bảy, Ngày 11/12/2021:

08h00 – Khai mạc Giải tại khu vực trung tâm. Diễu hành qua cổng ra các đường thi

09h00 – Chính thức mở đường thi, bắt đầu thi đấu (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

17h00 – Kết thúc thi đấu các bài ngày thứ nhất

19h00 - 21h00 – Xuất phát thi đấu bài thi Adventure

Chủ Nhật, ngày 12/12/2021:

08h00 – Bắt đầu mở đường thi ngày thứ hai (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

17h00 – Kết thúc thi đấu các bài thi của Giải. Ban Tổ chức (BTC) và Ban Trọng tài (BTT) kiểm tra kết quả thi đấu, khám các xe trong Top 5 của từng phân hạng. Trao Medal PVOIL VOC 2021 cho TẤT CẢ các Vận động viên (VĐV) và Trọng tài. Trao giải nhất bài thi cho cho các đội.

18h00 – Lễ trao giải. Vinh danh Top 3 của mỗi phân hạng và 02 giải phụ theo Điều lệ.

19h00 – Bế mạc và kết thúc chương trình.

Phương Huyền

PVOIL News


Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP