Chi bộ đầu tiên của PVOIL tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Đảng ủy Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), ngày 14/9, Chi bộ Tổ chức - An toàn thuộc Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty Dầu Việt Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt điểm về chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”, thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Vũ Thị Thu Hương – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam). Về phía PVOIL có đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty, Văn phòng Đảng - Đoàn thể và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổ chức - An toàn.

Phát biểu định hướng buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tuấn Tú – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Dầu Việt Nam nhấn mạnh, việc sinh hoạt chuyên đề thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” do Đảng ủy Tập đoàn đề ra chính là giải pháp quan trọng, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của từng cán bộ, đảng viên, hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn, mà còn góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp, nét văn hóa đặc trưng cho sự phát triển bền vững của Petrovietnam trong giai đoạn mới.

Điều hành buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hải Nam – Bí thư Chi bộ Tổ chức - An toàn đã báo cáo, phân tích làm rõ các nội dung yêu cầu cụ thể liên quan đến chuyên đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”. Tiếp theo, việc lồng ghép đánh giá thực hiện các nội dung yêu cầu theo chuyên đề nói trên với việc đánh giá KPIs các cá nhân người lao động để đảm bảo tránh việc đánh giá trùng lặp cũng đã được đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt các đảng viên Ban Tổ chức Nhân sự phân tích rõ trong phần trình bày của mình. Nội dung buổi sinh hoạt chi bộ cũng trở nên phong phú khi các tham luận, ý kiến phát biểu đến từ đồng chí Trần Đình Hải – Chi ủy viên thay mặt các đảng viên Ban An toàn Chất lượng phân tích ý nghĩa, tầm quan trọng của thực hiện phương châm “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Ban An toàn Chất lượng; đảng viên Nguyễn Hào Hiệp trình bày cảm nhận về việc hiểu và vận dụng nội dung “đoàn kết”; đảng viên Lê Thu Huyền trình bày quan điểm về hai nội dung “kỷ cương và sáng tạo”… Qua đó, thấy rõ hơn ý nghĩa và tính vận dụng thực tế của từng nội dung đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo và hiệu quả; cũng như mối liên hệ, bổ sung cho nhau trong cuộc sống, trong ứng xử và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được phân công.

Bên cạnh đó, Chi bộ cũng thông tin, quán triệt đến các cán bộ, đảng viên nội dung Chỉ thị 228/CT-DKVN của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam về ý thức, trách nhiệm của CBNV, người lao động dầu khí khi tham gia mạng xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những tác động tiêu cực đến tình hình kinh tế, xã hội trên cả nước.

Phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt, đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL nhấn mạnh việc quán triệt và nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về triển khai đợt sinh hoạt chuyên đề thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” đến từng Chi bộ trong toàn Tập đoàn.

Với tính chất quan trọng của đợt sinh hoạt chuyên đề này, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty đã lựa chọn Chi bộ Tổ chức - An toàn thuộc Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty tổ chức sinh hoạt điểm; ghi hình đầy đủ để làm mẫu, gửi đến tất cả các chi bộ trong Đảng bộ PVOIL. Tất cả các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty tham dự buổi sinh hoạt điểm này cho thấy sự quan tâm lớn của Đảng ủy Tổng công ty đối với đợt sinh hoạt chuyên đề.

Đồng chí Cao Hoài Dương ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung và hình thức tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ. Về việc liên hệ, vận dụng thực tế phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” đối với hoạt động chuyên môn của chi bộ, các đồng chí chi ủy viên, đảng viên đã có những tham luận, phát biểu ý kiến liên hệ thực tiễn rất phù hợp. Các phương châm hành động này càng có ý nghĩa thực tiễn hơn, có tính liên quan mật thiết hơn khi được hiểu và vận dụng trong bối cảnh áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, biện pháp phòng chống Covid-19 như hiện nay. Nếu không có “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” thì PVOIL sẽ không có được những kết quả hoạt động trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Cao Hoài Dương cũng quán triệt trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên PVOIL khi tham gia mạng xã hội với vai trò là cán bộ, đảng viên và trách nhiệm của một công dân.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã đạt được các yêu cầu đề ra, sẽ là điểm mẫu triển khai trong toàn Đảng bộ PVOIL và hoàn thành chậm nhất là ngày 30/9/2021 theo chỉ đạo chung của Tập đoàn./.


Đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL chỉ đạo tại buổi sinh hoạt Chi bộ


Đồng chí Nguyễn Hải Nam – Bí thư Chi bộ Tổ chức - An toàn điều hành buổi sinh hoạt


Đảng viên tham gia thảo luận tại buổi sinh hoạt Chi bộ

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP