Các Tổng kho xăng dầu PVOIL nghiêm túc thực hiện phương án “3 tại chỗ”

Ngay khi TP. Hồ Chí Minh áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg trên toàn thành phố từ ngày 09/07/2021, PVOIL đã thực hiện ngay phương án “3 tại chỗ” tại Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (PVOIL Nhà Bè) để đảm bảo vừa sản xuất, vừa phòng chống dịch Covid-19, đáp ứng các yêu cầu về an toàn cho người lao động bên trong xí nghiệp. Tiếp đó, PVOIL chủ động thực hiện phương án tương tự tại Tổng kho xăng dầu Miền Đông (PVOIL Miền Đông) tại TP. Vũng Tàu từ ngày 13/07/2021.

Theo đó, PVOIL tổ chức cho CBCNV PVOIL Nhà Bè (39 người – 37% tổng số lao động của kho) và PVOIL Miền Đông (53 người – 34% tổng số lao động của kho) trực sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ, nghỉ ngơi tại chỗ trong thời gian 15 ngày và sẽ tiếp tục theo diễn biến thực tế của công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, các Tổng kho cũng có phương án nhân sự dự phòng, thay thế trong các tình huống cần thiết.

PVOIL đã kịp thời có các hình thức hỗ trợ để động viên tinh thần của người lao động thực hiện chế độ làm việc, ăn ở tập trung trong thời gian này. Ngoài chế độ tiền lương, tiền ăn ca theo quy định, PVOIL chi 01 triệu đồng/01 người tiền mua các vật dụng sinh hoạt cá nhân, cải tạo, sửa chữa phòng nghỉ và các trang thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người lao động; tăng thêm tiền ăn 100 ngàn đồng/01 người/01 ngày; chi hỗ trợ 01 triệu đồng/01 người từ Quỹ “PVOIL chung một tấm lòng” của Tổng công ty.

Tính từ ngày 09/07/2021 đến nay, PVOIL Nhà Bè và PVOIL Miền Đông đã duy trì liên tục hoạt động sản xuất, cấp phát hơn 25.000 m3 xăng dầu cho 405 lượt xe bồn và 17 lượt tàu/ xà lan, phục vụ nhu cầu tiêu thụ của các cửa hàng xăng dầu PVOIL và khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Trung bộ; đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ông Ngô Đức Dũng – Giám đốc PVOIL Nhà Bè cho biết: “Tổng kho xăng dầu Nhà Bè đang thực hiện rất nghiêm túc các quy định của TP. Hồ Chí Minh và chỉ đạo của Tổng công ty về công tác phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là phương án “3 tại chỗ”. Tập thể lãnh đạo và nhân viên PVOIL Nhà Bè quyết tâm khắc phục khó khăn, đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn sức khỏe người lao động, đảm bảo không gián đoạn nguồn cung xăng dầu”.

Ông Phạm Văn Kim – Nhân viên phòng Quản lý hàng hóa PVOIL Miền Đông chia sẻ: “Khi được Xí nghiệp thông báo thực hiện phương án trực sản xuất, ăn ở ngay tại kho, bản thân tôi và các anh em khác đều nghiêm túc chấp hành theo phân công. Tổng công ty và Xí nghiệp đã đảm bảo điều kiện ăn, ở cho người lao động rất chu đáo và đầy đủ. Anh em công nhân sẽ đoàn kết, chung tay hoàn thành nhiệm vụ”./.


Công nhân kho xăng dầu PVOIL cấp hàng cho xe bồn


Xe bồn và tài xế được phun khử khuẩn trước khi vào kho xăng dầu nhận hàng


Công nhân chia nhóm nhỏ ăn trưa tại kho xăng dầu

Công nhân được bố trí nơi ngủ tại kho sau giờ làm việc


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP