English

Bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 31/7/2023, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP tại Bà Rịa Vũng Tàu (PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu).

Theo đó, ông Lê Hữu Hải – Phó Giám đốc PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Chi nhánh từ ngày 01/8/2023; thay vị trí ông Nguyễn Đình Tùng nghỉ hưởng chế độ hưu trí.

Tại Lễ công bố quyết định, ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL ghi nhận thành tích và cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Đình Tùng trong thời gian công tác tại PVOIL cũng như vai trò Giám đốc Chi nhánh. Đặc biệt là thời gian xảy ra đại dịch Covid-19, cá nhân ông Nguyễn Đình Tùng đã cùng với tập thể cán bộ PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp tốt với các ban chuyên môn của Tổng công ty và các đối tác thực hiện tốt công tác xuất nhập khẩu dầu thô; đảm bảo cho hoạt động của Tổng công ty được an toàn, hiệu quả.

Chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Giám đốc PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu, ông Đoàn Văn Nhuộm yêu cầu ông Lê Hữu Hải cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công tác điều hành công việc, đối nội và đối ngoại để đáp ứng được vai trò là lãnh đạo đứng đầu đơn vị; duy trì và phát huy những kết quả, nền tảng tốt đẹp của đơn vị nhằm đảm bảo sự ổn định, đồng thuận cao trong tập thể người lao động; tiếp tục phối hợp tốt với các ban chuyên môn của Tổng công ty và các đối tác để Chi nhánh hoàn thành các nhiệm vụ được Tổng công ty giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Hữu Hải trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã hỗ trợ, rèn luyện trong thời gian dài công tác và tin tưởng giao cho ông giữ chức Giám đốc Chi nhánh. Trên cương vị mới, ông Lê Hữu Hải cam kết sẽ nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của bản thân; cùng với tập thể phát huy những truyền thống tốt đẹp, xây dựng khối đoàn kết, ổn định để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được phân công.

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Đình Tùng – Nguyên Giám đốc PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu bày tỏ sự cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tổng công ty, các ban chuyên môn và các đồng nghiệp đã hỗ trợ, đồng hành cùng ông trong chặng đường hơn 30 năm công tác trong ngành Dầu khí và tại PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu./.


Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (bên trái) và ông Võ Khánh Hưng (bên phải) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lê Hữu Hải giữ chức Giám đốc PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu


Ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL (bên trái) và ông Võ Khánh Hưng (bên phải) trao tặng hoa cảm ơn ông Nguyễn Đình Tùng – Nguyên Giám đốc PVOIL Bà Rịa Vũng Tàu


PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP