Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Vũng Áng

Thực hiện yêu cầu về công tác cán bộ, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã điều động ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc PVOIL Vũng Áng làm Người đại diện theo ủy quyền của PVOIL tại PVOIL Thanh Hóa và giới thiệu để PVOIL Thanh Hóa bầu tham gia HĐQT và giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty. Đồng thời, PVOIL điều động và cử ông Hoàng Nguyên Thanh – Phó ban Quản lý dự án PVOIL làm Người đại diện vốn của Tổng công ty Dầu Việt Nam tại PVOIL Vũng Áng và giới thiệu để PVOIL Vũng Áng bầu vào HĐQT, giữ chức Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT PVOIL Vũng Áng.

Ngày 23/3/2022, PVOIL Vũng Áng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty đối với ông Hoàng Nguyên Thanh.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm được tổ chức theo hình thức trực tuyến; với sự tham dự của ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL; ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL cùng các thành viên Hội đồng quản trị PVOIL; ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng Giám đốc PVOIL kiêm Chủ tịch HĐQT PVOIL Vũng Áng cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PVOIL Vũng Áng.

Thay mặt Ban lãnh đạo PVOIL, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty thông tin đến tập thể Lãnh đạo và CBCNV chủ trương điều động, luân chuẩn cán bộ của Tổng công ty và yêu cầu về công tác cán bộ. Theo đó, PVOIL Thanh Hóa hiện là một đơn vị lớn của PVOIL về số lượng CHXD và sản lượng bán lẻ; đồng thời, là đơn vị đang trong quá trình chuyển đổi mô hình doanh nghiệp từ công ty cổ phần sang công ty TNHH MTV. Trước yêu cầu tái cấu trúc một doanh nghiệp lớn như vậy cần phải có cán bộ nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý để đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT chuyên trách. Qua cân nhắc về năng lực, kinh nghiệm cán bộ và khoảng cách địa lý của các đơn vị gần Thanh Hóa, Lãnh đạo Tổng công ty điều động ông Nguyễn Trung Kiên đến nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT PVOIL Thanh Hóa. Đồng thời, Lãnh đạo Tổng công ty điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Nguyên Thanh giữ chức Giám đốc PVOIL Vũng Áng. Trước khi được điều động về Tổng công ty thì ông Hoàng Nguyên Thanh đã từng có 10 năm làm Giám đốc Công ty PVOIL Nam Định nên có nhiều kinh nghiệm quản lý kinh doanh xăng dầu cả trong những giai đoạn thuận lợi cũng như khó khăn.

Ông Cao Hoài Dương yêu cầu ông Hoàng Nguyên Thanh đem hết sức lực, tâm huyết, kinh nghiệm công tác để tận tâm cống hiến vì hiệu quả kinh doanh của PVOIL Vũng Áng nói riêng và Tổng công ty Dầu Việt Nam nói chung; hết sức cầu thị, học hỏi, lắng nghe ý kiến cũng như giữ gìn sự đoàn kết trong tập thể lãnh đạo Công ty; luôn luôn đặt mục tiêu phát triển Công ty lên hàng đầu. Ông Cao Hoài Dương cũng mong muốn các cán bộ chủ chốt của PVOIL Vũng Áng dành sự ủng hộ cho ông Hoàng Nguyên Thanh, phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được trước đây để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Tổng công ty và các cổ đông giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hoàng Nguyên Thanh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao trọng trách lớn lao. Ông Hoàng Nguyên Thanh hứa sẽ toàn tâm, toàn lực cùng với tập thể PVOIL Vũng Áng phát huy tốt các truyền thống đoàn kết, quản lý, xây dựng đơn vị vững mạnh; tuân thủ các chính sách, quy định của nhà nước cũng như các quy chế, quy trình trong quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần vào sự phát triển hiệu quả kinh doanh của PVOIL Vũng Áng trong thời gian tới./.


Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại Lễ công bố Quyết định


Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Vũng Áng


Ông Hoàng Nguyên Thanh – Giám đốc PVOIL Vũng Áng phát biểu nhận nhiệm vụ

 

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP