English

BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY DẦU VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Ngày 17/04/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức Hội nghị lần thứ V (mở rộng), nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Võ Khánh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty và thành phần mở rộng gồm có: Hội đồng Quản trị Tổng công ty; Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty; Trưởng ban Kiểm soát; Kế toán trưởng Tổng công ty; Trưởng các Ban/ Chánh Văn phòng Tổng công ty; Chủ tịch HĐQT, Giám đốc các Đơn vị thành viên, Đơn vị trực thuộc; Tổng Giám đốc Comeco.

Hội nghị đã tiến hành sơ kết công tác quý I/2021 của Đảng bộ Tổng công ty Dầu Việt Nam và sơ kết hoạt động SXKD quý I/2021 của Tổng công ty Dầu Việt Nam.

Theo đó, trong quý I/2021, PVOIL đã tận dụng tốt các cơ hội thị trường để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Mặc dù sản lượng kinh doanh giảm do các đợt bùng phát trở lại của dịch Covid-19 nhưng PVOIL đã đạt được kết quả lợi nhuận khả quan. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước đạt 178 tỷ đồng, đạt 178% kế hoạch quý, tương đương 45% kế hoạch năm. PVOIL cũng phát triển thêm 12 CHXD mới, nâng tổng số CHXD trong toàn hệ thống lên 602 cửa hàng. PVOIL tiếp tục phát huy lợi thế là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng giải pháp thanh toán mua xăng dầu không dùng tiền mặt bằng hình thức quét mã QR cài đặt trên điện thoại thông minh để thanh toán tại tất cả CHXD của PVOIL trên toàn quốc (chương trình PVOIL Easy) đạt sản lượng bình quân hơn 6,2 nghìn m3/tháng, tương đương 59 CHXD, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2020.

Đặc biệt, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để cùng các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam thảo luận về các vấn đề kinh tế xã hội trong nước và thế giới có liên quan mật thiết đến hoạt động kinh doanh của PVOIL, đó là: (1) chuyên đề “Tác động của đại dịch Covid-19 tới nền kinh tế Việt Nam và thế giới” do TS. Võ Trí Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh trình bày; (2) chuyên đề “Thị trường xăng dầu tại Việt Nam dưới tác động của xu hướng chuyển dịch năng lượng và đề xuất định hướng phát triển của PVOIL/ PVN” do TS. Nguyễn Anh Đức - Viện trưởng Viện Dầu khí Việt Nam trình bày.

Kết luận Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL Cao Hoài Dương đánh giá hoạt động SXKD của PVOIL trong quý I có nhiều điểm sáng và có nhiều tín hiệu lạc quan trong thời gian tới. PVOIL sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phát huy những kết quả đạt được, tận dụng tốt cơ hội để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong quý II và năm 2021.

Qua việc thảo luận các chuyên đề tại Hội nghị, đồng chí Cao Hoài Dương đã có những phân tích và rút ra những bài học kinh nghiệm, những yêu cầu, định hướng phát triển của PVOIL trong thời gian tới. Trong đó, các vấn đề PVOIL quan tâm là chú trọng quản trị rủi ro trong thế giới đầy bất định; thực hiện chuyển đổi số; ứng phó với chuyển dịch năng lượng; xây dựng và tận dụng dữ liệu khách hàng; tăng cường kết nối cùng phát triển...; Đồng thời, PVOIL luôn đề cao sự sáng tạo và văn hóa kinh doanh; chủ động để không bị bất ngờ trước trước những biến động, cũng như những xu thế mới của nền kinh tế thế giới./.


Đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL chủ trì Hội nghị

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP