English

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông ngành Dầu khí

Ngày 20/6, nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã tới chúc mừng Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes, Tạp chí Dầu khí và Công ty CP Truyền thông Năng lượng Việt, Công ty CP Truyền thông Thời Mới.

Cùng đi có đồng chí Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn.

Chúc mừng Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả hoạt động của Tạp chí trong suốt những năm qua cùng sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên đã góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của ngành Dầu khí nói chung, Petrovietnam nói riêng.


Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chúc mừng Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh trong bối cảnh hiện nay, vai trò của công tác truyền thông, văn hóa doanh nghiệp là hết sức quan trọng để khơi dậy niềm tự hào trong mỗi người lao động Dầu khí, từ đó cổ vũ, động viên tinh thần, tạo không khí thi đua lao động, sáng tạo sôi nổi trong toàn ngành.

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng mong muốn, trong thời gian tới Tạp chí tiếp tục phát huy tinh thần, công việc đã đạt được, gắn bó chặt chẽ, nắm chắc định hướng của Tập đoàn. Bên cạnh việc phản ánh đúng, kịp thời các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, Tạp chí cần tập trung vào một số chủ đề tuyên truyền, trong đó tập trung tuyên truyền về việc thực hiện Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam trong toàn Tập đoàn. Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông về nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp, công tác chuyển đổi số trong doanh nghiệp, về các xu hướng dịch chuyển năng lượng trong thời gian tới. Ngoài ra, cần đẩy mạnh công tác truyền thông về thể chế cho ngành Dầu khí, cho Petrovietnam. Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng cũng lưu ý cần tăng cường tuyên truyền, giới thiệu các tấm gương doanh nghiệp xuất sắc, cá nhân tiêu biểu trong ngành Dầu khí, tạo động lực cho người lao động cống hiến, xây dựng phát triển doanh nghiệp và Tập đoàn.


Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với Tạp chí Dầu khí

Chúc mừng Tạp chí Dầu khí, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đánh giá cao những hoạt động của Tạp chí, thông qua các bài viết, bài nghiên cứu, phản biện đã góp phần khẳng định vị thế, vai trò của lĩnh vực khoa học công nghệ dầu khí trong sự phát triển của Tập đoàn nói riêng, của ngành năng lượng nói chung.


Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chúc mừng Tạp chí Dầu khí

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, Tạp chí trong thời gian qua đã bám sát các mục tiêu, định hướng của Tập đoàn, hoàn thành khối lượng công việc lớn với tính chất hoạt động đặc thù khi tập trung vào khoa học, công nghệ chuyên sâu của ngành Dầu khí. Trong thời gian tới, lãnh đạo Tập đoàn đề nghị tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, các chuyên gia khoa học, cộng tác viên tiếp tục cập nhật các xu hướng, những điểm mới trong khoa học kỹ thuật công nghệ dầu khí, tăng cường các bài viết nghiên cứu, phản biện khoa học, phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng, phát triển Tạp chí Dầu khí đảm bảo chất lượng, giữ vững uy tín trong giới khoa học trong và ngoài nước.


Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chúc mừng Công ty CP Truyền thông Năng lượng Việt, Công ty CP Truyền thông Thời Mới

Cũng nhân dịp này, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đã tới chúc mừng Công ty CP Truyền thông Năng lượng Việt, Công ty CP Truyền thông Thời Mới. Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đánh giá cao kết quả hợp tác giữa các công ty truyền thông với Tập đoàn/các đơn vị thành viên trong thời gian qua, góp phần tuyên truyền, đưa hình ảnh của ngành Dầu khí, người Dầu khí đến với đông đảo độc giả trên cả nước thông qua các sản phẩm truyền thông. Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đề nghị các công ty tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác truyền thông của Tập đoàn trong thời gian tới.

https://petrovietnam.petrotimes.vn/

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP