English

Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng tiếp và làm việc với lãnh đạo Quân chủng Hải quân: Tăng cường phối hợp chặt chẽ, thiết thực, hiệu quả

Ngày 16/8/2022, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với Chuẩn Đô đốc Hoàng Hồng Hà - Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam (Bộ Tư lệnh Hải quân).


Chuẩn Đô đốc Hoàng Hồng Hà - Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam trao đổi cùng Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng

Tại buổi làm việc, Chuẩn đô đốc Hoàng Hồng Hà đã thông tin tới lãnh đạo Petrovietnam về tình hình hoạt động, thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm 2022 của Quân chủng Hải quân. Quân chủng Hải quân đã làm tốt các nhiệm vụ được giao đảm bảo an ninh, an toàn và chủ quyền quốc gia trên biển; xây dựng lực lượng bảo vệ an ninh, an toàn hàng hải... Đặc biệt, Quân chủng Hải quân cùng các lực lượng khác đã phối hợp với Petrovietnam, tham gia đảm bảo an ninh, an toàn cho các công trình, hoạt động dầu khí trên biển.

Chuẩn Đô đốc Hoàng Hồng Hà chia sẻ, lực lượng Hải quân luôn thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế, đối ngoại quốc phòng, tăng cường công tác tuyên truyền về biển đảo tại 63 tỉnh thành trên cả nước, phối hợp cùng các đơn vị, địa phương sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc, toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng tặng quà lưu niệm Chuẩn Đô đốc Hoàng Hồng Hà

Cũng tại buổi làm việc, Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng đã thông tin tới Chuẩn đô đốc Hoàng Hồng Hà về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong 7 tháng đầu năm 2022. Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng khẳng định để đạt được những thành công trong năm qua và những tháng đầu năm 2022, Petrovietnam và các đơn vị thành viên đã luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp kịp thời, chặt chẽ của Quân chủng Hải quân cùng các lực lượng khác trong việc duy trì tốt khả năng sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh, an toàn hàng hải cũng như ứng cứu các tàu gặp nạn, thực hiện cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ trong các hoạt động vận hành khai thác hàng ngày; đảm bảo duy trì ổn định, an toàn, liên tục các công trình dầu khí trên biển.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, tập thể cán bộ, người lao động Dầu khí, Thành viên HĐTV Nguyễn Hùng Dũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Quân chủng Hải quân, các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ ngoài biển, đã và đang là những chỗ dựa vững chắc cho người lao động Dầu khí yên tâm thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, lãnh đạo Tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp chặt chẽ, thiết thực, hiệu quả với Quân chủng Hải quân trong việc vừa đảm bảo phát triển kinh tế, vừa tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.

https://petrovietnam.petrotimes.vn/

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP