English

PVOIL VOC 2019: ĐI GÌ LÊN ĐỒNG MÔ XEM OFF-ROAD?

Nếu mọi năm khán giả di chuyển lên Đồng Mô xem off-road bằng xe máy, bus, ô tô riêng thì năm nay Ban tổ chức PVOIL VOC 2019 sẽ bố trí thêm những chuyến xe đưa đón, xuất phát từ Big C với tần xuất 2 tiếng/lần.

Nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 40 km với địa hình đồi núi đa dạng, sân bãi rộng, hệ thống sông hồ tự nhiên... Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, thuộc địa phận thôn Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì đã trở thành địa điểm lý tưởng, quen thuộc trong mỗi lần diễn ra Hội thi kĩ năng lái xe địa hình, Vietnam Off-road Cup (VOC) và hiện là Giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam PVOIL VOC 2019.


Về phương tiện di chuyển

Trong các mùa VOC trước, để đến Đồng Mô xem off-road khán giả có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy, xe bus hoặc ô tô riêng.

Đối với các khán giả sở hữu xe ô tô, không gì tuyệt hơn là được tiếp cận trực tiếp hoạt động "nóng" tại các đường thi đồng thời trải nghiệm cảm giác off-road "vầy bùn, nghịch đất". Tuy nhiên, quý khán giả nên chắc chắn chiếc xe của mình được trang bị hệ dẫn động bốn bánh hoặc xe có lắp lốp All Terrain. Bởi địa hình ở Đồng Mô mỗi khi mưa sẽ trở thành một bãi bùn khổng lồ, gây khó khăn thậm chí khiến những chiếc xe sedan gầm thấp, crossover sa lầy trong phút chốc.

Nếu không muốn đưa "xế hộp" và tình thế mạo hiểm hoặc đơn giản là muốn được trải nghiệm trọn vẹn "cái nắng, cái gió" ở Đồng Mô thì chiếc xe gắn máy chính là một gợi ý hấp dẫn. Không chỉ thế, xe máy cũng là phương tiện có tính cơ động cao, nó sẽ giúp cho khán giả di chuyển dễ dàng, nhanh chóng giữa các đường thi. Điểm trừ duy nhất là khi gặp mưa, giữa lớp bùn nhão của Đồng Mô rất có thể chiếc xe máy sẽ nhanh chóng trở thành gánh nặng.

Tuy nhiên, một tin vui khác dành cho các khán giả là Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam có bố trí lực lượng bảo vệ ở bên ngoài làm nhiệm vụ trông, giữ xe. Trong trường hợp chạy xe máy lên Đồng Mô và gặp mưa, quý vị có thể yên tâm để xe ở ngoài để di chuyển vào bãi xem thi đấu.

Ngoài phương tiện ô tô và xe máy, khán giả cũng có thể chọn xe Bus cho hành trình đi xem off-road của mình. Từ Hà Nội lên Đồng Mô, người xem có thể đi tuyến bus số 107 (từ bến xe Kim Mã – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam) xe bus số 75 (từ BX Yên Nghĩa – BX Hương Sơn, giá vé 25.000đ/lượt); xe bus số 71B (từ BX Mỹ Đình – BX Xuân Mai, giá vé 20.000đ/lượt) hoặc xe bus 71 (từ BX Mỹ Đình – BX Sơn Tây, giá vé 20.000đ/lượt).

Đặc biệt, theo thông báo từ phía Ban tổ chức trong thời gian diễn ra giải đấu năm nay (28-29/9), ban tổ chức PVOIL VOC 2019 sẽ cung cấp xe đưa đón khán giả từ Hà Nội sang Đồng Mô xem off-road. Những chuyến xe đưa đón này sẽ có điểm xuất phát từ Trung tâm thương mại Big C và di chuyển sang Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam với tần xuất 1 tiếng/lần (Hoàn toàn miễn phí).

Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2019

Giải Đua xe Ô tô Địa hình lớn, lâu đời nhất Việt Nam (mùa thứ 11)

Dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khán giả trực tiếp tham gia và 5 triệu lượt khán giả xem trực tuyến thông qua livestream và tiếp sóng bởi nhiều kênh truyền hình.

PVOIL VOC 2019 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi sôi động, ấn tượng dành cho tất cả những người đam mê môn thể thao đua xe địa hình.
 


Thu Hằng
Theo VnMedia

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP