English

PVOIL hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018

Chiều 20/12, tại TP HCM, Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động SXKD năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2019.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); ông Nguyễn Sinh Khang – Phó Tổng giám đốc PVN; ông Vũ Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía PVOIL có ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT, ông Cao Hoài Dương – Tổng giám đốc, ông Đoàn Duy Công - Chủ tịch Công đoàn.


Chủ tọa điều hành Hội nghị

Theo đại diện PVOIL, năm 2018 PVOIL đã đảm bảo xuất bán an toàn và hiệu quả toàn bộ lượng dầu thô được giao, cung cấp đầy đủ, kịp thời dầu thô cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất; giữ gìn và ổn định thị phần, hệ thống phân phối; duy trì tốc độ phát triển sản lượng phù hợp với tăng trưởng chung của cả thị trường, đảm bảo an toàn, hiệu quả; hoàn thành vượt mức hầu hết các chi tiêu kế hoạch được giao.

Cụ thể, doanh thu hợp nhất năm 2018 của PVOIL ước thực hiện 57.110 tỷ đồng, bằng 115% kế hoạch năm; Lợi nhuận hợp nhất trước thuế ước đạt 587 tỷ đồng, bằng 117% kế hoạch năm; Nộp ngân sách Nhà nước toàn hệ thống ước đạt 8.252 tỷ đồng, bằng 115% kế hoạch năm.


Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các tập thể của PVOIL

PVOIL cũng thực hiện tốt công tác SXKD xăng E5RON 92 thay thế hoàn toàn xăng khoáng RON 92 từ ngày 1/1/2018 theo lộ trình của Chính phủ; sản lượng bán hàng qua cửa hàng xăng dầu tăng trưởng 8% so với năm 2017, chiếm tỷ trọng 25,3%/tổng sản lượng tiêu thụ nội địa; công tác quản lý công nợ và kiểm soát, tiết giảm chi phí đạt kết quả tốt; đã triển khai dịch vụ, phương thức bán hàng mới PVOIL Easy, PVOIL Mobile để gia tăng sản lượng bán lẻ và đạt được những kết quả khả quan;… Đặc biệt, trong năm 2018 PVOIL đã hoàn thành công tác IPO và chính thức chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình CTCP, hoàn thiện hệ thống quy chế, quy định theo mô hình CTCP.

Tổng giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương phát biểu

Tổng giám đốc PVOIL Cao Hoài Dương đã phân tích, đánh giá hoạt động SXKD của PVOIL trong năm 2018, qua đó đưa ra những bài học kinh nghiệm cho hoạt động trong năm 2019. Trong đó, ông Cao Hoài Dương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản trị hàng tồn kho, phát triển hệ thống bán lẻ, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường.

Ông Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên HĐTV PVN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN khẳng định sự đóng góp quan trọng của PVOIL vào thành tích chung của PVN trong năm 2018. Thể hiện qua việc PVOIL đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không chỉ trong SXKD mà cả trong công tác Đảng, chăm lo đời sống người lao động, áp dụng công nghệ 4.0, phát triển hệ thống các cửa hàng xăng dầu, ứng dụng công nghệ thông tin tạo ra hướng đi mới nâng cao hiệu quả hoạt động... đặc biệt, với việc thực hiện cổ phần hóa thành công, PVOIL bước sang một thời kỳ phát triển mới. Ông Nguyễn Hùng Dũng tin tưởng với một tập thể đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, PVOIL sẽ tiếp tục phát triển bền vững đạt được nhiều thành tích trong năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Hùng Dũng cam kết, PVN sẽ quan tâm, đồng hành hỗ trợ PVOIL trong hoạt động SXKD, thực hiện các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước cũng như các chính sách với người lao động.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ PVOIL

Bên cạnh tổng kết hoạt động SXKD, PVOIL đã thực hiện tổng kết công tác Đảng và công tác chăm lo đời sống cho người lao động với những kết quả đáng ghi nhận. Vượt qua những tác động tiêu cực từ việc giá dầu biến động bất lợi trong những tháng cuối năm cũng như sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, năm 2018 Đảng ủy PVOIL đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đề ra, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị. Công tác xây dựng Đảng bộ được chú trọng trên tất cả các mặt công tác. Các khó khăn, vướng mắc của PVOIL cũng từng bước được tháo gỡ. Đời sống người lao động được quan tâm chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng cờ thi đua cho các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn PVOIL

Tại hội nghị, PVOIL đã tổ chức trao khen thưởng của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Công đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Cụ thể, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ PVOIL; trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, cờ thi đua, bằng khen của Công đoàn dầu khí việt Nam và bằng khen của Tổng giám đốc PVOIL cho nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu của PVOIL.

Vinh danh các tập thể xuất sắc nhất năm 2018

Bên cạnh thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng theo quy chế của Tập đoàn, PVOIL còn tổ chức bình chọn và vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2018 gồm giải thưởng cho 2 tập thể, 2 cán bộ quản lý, 2 cá nhân và 5 cửa hàng xăng dầu xuất sắc nhất năm, cùng nhiều giải phụ nhằm động viên, khuyến khích người lao động thi đua lao động SXKD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Mai Phương

Nguồn:https://petrovietnam.petrotimes.vn

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP