English

PVOIL đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 15

Với chủ đề “Hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19” chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 (Tết Nhâm Dần 2022) sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 9/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) tham gia đồng hành cùng chương trình.


Ông Hoàng Văn Tiến chia sẻ về một số nội dung trong chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 15

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chia sẻ, chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" là chương trình thường niên mỗi dịp Tết đến, xuân về và đây là lần thứ 15 liên tiếp Quỹ Bảo trợ trẻ em được tổ chức (truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2) nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực.

Chương trình "Mùa xuân cho em" là hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm tri ân các nhà tài trợ, huy động nguồn lực cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chương trình được thực hiện từ năm 2008, qua 14 lần tổ chức đã huy động được hơn 1.200 tỷ đồng và hỗ trợ cho gần 1 triệu lượt trẻ em thông qua các hoạt động: cấp học bổng, cung cấp hệ thống nước sạch, hỗ trợ phẫu thuật trẻ em mắc các bệnh dị tật tim bẩm sinh, dị tật về mắt, dị tật vận động; xây dựng lớp học, nhà nội trú cho trẻ em vùng khó khăn, miền núi; giúp đỡ trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ, cứu trợ kịp thời cho các em vùng thiên tai, bệnh dịch…

Chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 với chủ đề “Hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19”. Ngoài chương trình nghệ thuật với những bài hát mang đậm tính nhân văn, chương trình sẽ tổ chức giao lưu giữa trẻ em đã được nhận hỗ trợ do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và các nhà tài trợ; những phóng sự về sự mất mát của các em nhỏ trong đại dịch và sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt, thông qua những câu chuyện của các em nhỏ trong chương trình, khán giả sẽ phần nào hiểu được những nỗi đau, sự mất mát của trẻ em trong đại dịch; cảm nhận được sự ấm áp chia sẻ, đùm bọc của những tấm lòng hảo tâm. Chương trình còn là cầu nối gắn kết những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với những nhà hảo tâm, những doanh nghiệp..., kêu gọi sự chung tay của cộng đồng dành cho trẻ em mồ côi nói chung, trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nói riêng, mang lại một mùa xuân ấm áp cho các em.

Nhân dịp này, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ trao tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2021.

Thống kê từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho thấy, trong gần 26 triệu trẻ em dưới 16 tuổi vẫn còn gần 1,5 triệu em có hoàn cảnh đặc biệt, và gần 2,5 triệu em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt rất cần sự quan tâm hơn nữa của toàn xã hội.

N.H

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP