Petrovietnam tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp quản trị doanh nghiệp khâu sau trong đại dịch

Ngày 19/11, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức tọa đàm Chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp quản trị doanh nghiệp khâu sau vượt qua khủng hoảng do đại dịch và biến động thị trường nhằm ổn định SXKD và phục hồi tăng trưởng.

Tham dự, chủ trì tọa đàm có ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Tập đoàn; lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn; lãnh đạo các đơn vị BSR, PVOIL, PVCFC, PV GAS Cà Mau.

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, tọa đàm nhằm giúp các doanh nghiệp khâu sau của Tập đoàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp, từ đó nhận diện, đánh giá mục tiêu, quản trị biến động, xây dựng bộ giải pháp phù hợp để triển khai thực hiện cũng như cập nhật các thông tin, dữ liệu, điều chỉnh giải pháp quản trị doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, nắm bắt cơ hội phục hồi tăng trưởng sau đại dịch Covid-19.


Toàn cảnh tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đại biểu tham dự đã nghe các báo cáo: "Quản trị doanh nghiệp lĩnh vực chế biến, tồn trữ và phân phối dầu khí - Vượt qua khủng hoảng Covid-19 và biến động thị trường" của Ban Kinh tế Đầu tư; "Dự báo thị trường, quản trị biến động và phát triển thị trường sản phẩm dầu khí" của Ban Thương mại Thị trường; "Kinh nghiệm và giải pháp quản trị lĩnh vực khâu sau ứng phó ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và biến động thị trường" của Ban Công nghiệp Khí và Lọc hóa dầu.


Đại diện các ban chuyên môn trình bày báo cáo tại tọa đàm

Các báo cáo đã tập trung làm rõ các kết quả đạt được trong năm 2020 và 10 tháng đầu năm 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp từ năm 2020 đến nay, mục tiêu ưu tiên của Petrovietnam là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, hoạt động sản xuất kinh doanh đầu tư duy trì liên tục ổn định, tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa thông suốt. Petrovietnam đã triển khai đồng bộ các giải pháp tổng thể cho Tập đoàn, cụ thể cho từng lĩnh vực hoạt động để chủ động, kịp thời ứng phó với tác động của đại dịch Covid-19 và diễn biến thị trường, từ đó làm cơ sở quản trị, điều hành với phương châm chỉ đạo xuyên suốt năm 2021: “Quản trị biến động - Tối đa giá trị - Mở rộng thị trường - Tận dụng cơ hội - Liên kết đầu tư - Phục hồi tăng trưởng”. Bên cạnh đó, 3 báo cáo đã đưa ra các dự báo tình hình kinh tế thế giới và trong nước trong thời gian tới, dự báo biến động của thị trường sản phẩm dầu khí năm 2022, cũng như đưa ra một số giải pháp, bài học kinh nghiệm của từng lĩnh vực hoạt động hạ nguồn của Tập đoàn, việc ứng phó với khó khăn từ thị trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.


Đại diện lãnh đạo các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm tại tọa đàm

Cũng tại tọa đàm, đại diện PV OIL, BSR, PVCFC, PV GAS Cà Mau đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quản trị, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác dự báo thị trường, công tác truyền thông trong bối cảnh khó khăn tại đơn vị, doanh nghiệp để ứng phó với khủng hoảng do đại dịch và biến động thị trường, nhằm ổn định SXKD và phục hồi tăng trưởng trong thời gian qua.

Tổng kết tọa đàm, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các ban, đơn vị, đại biểu tham dự tọa đàm. Các ý kiến được chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, chỉ ra những kết quả khả quan đạt được thời gian qua trong quá trình triển khai gói giải pháp tổng thể ứng phó với đại dịch Covid-19.


Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng phát biểu tại tọa đàm

Đồng thời, thông qua các ý kiến trao đổi tại tọa đàm, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng lưu ý những hạn chế cần phải điều chỉnh, khắc phục. Tổng Giám đốc đề nghị các Ban chuyên môn Tập đoàn, các đơn vị nhanh chóng nhận diện những tồn tại, phân tích, đánh giá, có giải pháp khắc phục, điều chỉnh phù hợp. Các đơn vị trong Tập đoàn nói chung, các đơn vị trong khâu sau nói riêng tiếp tục tăng cường phối hợp, triển khai các liên kết chuỗi, cùng nhau chia sẻ bài học kinh nghiệm, tiếp tục nâng cao công tác quản trị điều hành, dự báo, chuyển đổi số.

Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh, để thực hiện thành công các nhiệm vụ trên, Tập đoàn và các đơn vị phải tập trung nâng cao chất lượng công tác truyền thông nội bộ và truyền thông công chúng, lan tỏa tinh thần chỉ đạo chung của lãnh đạo Tập đoàn tới từng người lao động, từng cá nhân trong tổ chức, đơn vị để cùng thấu hiểu, nắm bắt rõ công việc đang triển khai, tăng sự đoàn kết, kỷ cương, khuyến khích sự sáng tạo. Cùng với công tác truyền thông, các đơn vị cũng cần tổ chức các khóa đào tạo nội bộ về quản trị, chuyển đổi số trong doanh nghiệp; đào tạo, cập nhật kiến thức, các xu thế mới về mô hình kinh doanh và chuyển đổi mô hình kinh doanh cho các cấp cán bộ quản lý. Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng chia sẻ, thông qua các bài học kinh nghiệm từ giai đoạn khó khăn, tin tưởng Tập đoàn, các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục quản trị, dự báo tốt, đưa ra các giải pháp hiệu quả, tổ chức thực hiện thành công kế hoạch, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP