Petrovietnam tổ chức khoá đào tạo nâng cao năng lực quản trị dành cho lãnh đạo cấp cao

Ngày 25 và 26/6, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp với Vietstart đã tổ chức khoá đào tạo “Quản trị doanh nghiệp theo thông lệ tốt nhất: Bài học kinh nghiệm quốc tế cho khối Doanh nghiệp Nhà nước" dành cho các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn.

Tham dự khoá đào tạo có đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Petrovietnam; cùng các đồng chí Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Trưởng các Ban chuyên môn, Chánh Văn phòng Tập đoàn; lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn. Khoá đào tạo được tổ chức trực tuyến tại điểm cầu trụ sở Tập đoàn và hơn 30 điểm kết nối tại các đơn vị thành viên.


Toàn cảnh Khóa đào tạo tại điểm cầu trụ sở Petrovietnam

Khoá đào tạo nằm trong Kế hoạch Đào tạo và Phát triển nhân lực năm 2021 và kế hoạch phát triển năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ quản lý các cấp của Petrovietnam. Khóa học đã trao đổi, chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế đến từ các giảng viên, diễn giả là những nhà quản trị hàng đầu trong khu vực, lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế về các chủ đề quan trọng liên quan đến công tác quản trị doanh nghiệp như: nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng thành viên, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết kế cấu trúc và thành phần cho một HĐQT/HĐTV hiệu quả theo thông lệ quốc tế hiện nay và thiết lập các tiêu chí lựa chọn, phát triển TV HĐQT/HĐTV; Quản trị công ty – nguyên tắc, thông lệ tốt nhất và chuẩn mực OECD; Kiến tạo giá trị - thúc đẩy và tăng cường sức ảnh hưởng của HĐTV. Trong đó tập trung trao đổi các nội dung: thúc đẩy sự gắn kết HĐQT/HĐTV và Ban TGĐ, HĐQT/HĐTV và các bên liên quan, thiết lập và quản lý hiệu quả chương trình nghị sự của HĐQT/HĐTV, nhận diện và gia tăng sự tham gia của các bên liên quan chiến lược.


Các điểm cầu trực tuyến

Thông qua các trao đổi, hỏi - đáp sôi nổi giữa các học viên và các giảng viên, diễn giả về các bài học kinh nghiệm thực tế, về thông lệ quốc tế trong quản trị doanh nghiệp ở các nước trong khu vực, về các mô hình quản trị doanh nghiệp ở các tập đoàn kinh tế tại Singapore và các nước trong khu vực, các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Petrovietnam và các đơn vị thành viên đã có góc nhìn rõ ràng hơn về các thách thức cũng như những cơ hội mà Petrovietnam, các đơn vị thành viên phải đối mặt trong công tác quản trị công ty tại một môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay. Từ đó, đề xuất các phương thức, giải pháp hiệu quả để vượt qua thách thức và nắm bắt kịp thời các cơ hội này.


Đại diện Vietstart trao chứng chỉ đào tạo cho lãnh đạo Tập đoàn

Bế giảng khoá học, thay mặt lãnh đạo Petrovietnam, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, diễn giả đã chia sẻ các kinh nghiệm, bài học hữu ích, thiết thực, góp phần nâng cao năng lực của Hội đồng Thành viên, Ban lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo các đơn vị.


Các học viên tham dự khóa đào tạo

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng mong muốn, trong thời gian tới, Petrovietnam sẽ tổ chức được nhiều khoá đào tạo về lãnh đạo/quản lý qua đó có thêm nhiều cơ hội kết nối với các tổ chức, chuyên gia khác trong từng lĩnh vực để cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo cấp cao, góp phần khích lệ Ban lãnh đạo dẫn dắt Petrovietnam đạt được mục tiêu đứng vững trong giai đoạn môi trường kinh doanh có nhiều biến động, dài hạn là tiếp tục phát triển bền vững.

https://petrovietnam.petrotimes.vn/

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP