English

Những chia sẻ thú vị từ cặp "Giống và Chã" đặc biệt của PVOIL VOC 2019

Cặp đôi VĐV đặc biệt - vợ chồng chị Trang Đặng, anh Vinh Lê đã cùng nhau đạt được những thành tích xuất sắc ở cả hai mùa giải VOC 2017, VOC 2018 và sẵn sàng cho mùa giải PVOIL VOC 2019.

Ngay trước thềm PVOIL VOC 2019, phóng viên Otofun News đã có một cuộc trò chuyện với cặp đôi vận động viên (VĐV) đặc biệt - vợ chồng anh Vinh, chị Trang. Đây là cặp đôi VĐV đồng hành cùng Giải đua xe địa hình Việt Nam trong suốt 3 năm. Họ đã cùng nhau đạt được những thành tích xuất sắc ở cả hai mùa giải VOC 2017, VOC 2018 và sẵn sàng cho mùa giải PVOIL VOC 2019...


Cặp đôi VĐV Trang Đặng - Vinh Lê tới dự buổi Gặp gỡ báo chí công bố giải PVOIL VOC 2019.

Chị Trang Đặng (sinh năm 1983) hiện đang làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng là 1 trong 4 nữ vận động viên sẽ tham gia thi đấu tại PVOIL VOC năm nay, và cũng như các mùa giải trước nữ VĐV sẽ đảm nhận vị trí chã cho chồng mình - VĐV Vinh Lê (sinh năm 1984) hiện đang kinh doanh phụ kiện, phụ tùng cho xe ô tô, đặc biệt là dòng SUV.

Chị Trang cho biết: "Ông xã mình tham gia diễn đàn Otofun từ khá lâu rồi nhưng mình thì mới follow và tham gia được vài năm trở lại đây thôi, thi VOC thì từ năm 2017... "

Nữ VĐV Trang Đặng: "Ông xã thuyết phục mình thi đấu..."

Nhắc tới lúc bắt đầu nảy sinh ý tưởng thi đấu tại VOC, A Vinh hồi tưởng: "Mình nhớ rất rõ cũng vào tháng 9 cách đây 3 năm, khi mình nói chuyện với bà xã về việc muốn đăng ký tham dự giải VOC với tư cách VĐV và muốn vợ cùng đồng hành với vai trò là “chã”, cô ấy nói với mình thế này: “Anh tham gia thi thì em luôn ủng hộ thôi nhưng tại sao lại chọn em làm chã? Anh thừa biết so về sức khỏe thì em sẽ không thể bằng chã nam của các đội khác, bên cạnh đó em chỉ hay đi off với anh thôi chứ chưa có kinh nghiệm trong bất cứ cuộc đua nào…”

Lúc ông xã rủ cùng thi VOC mình vừa vui, vừa lo. Mình nói với anh ấy: "Nếu anh tham gia mà muốn có giải thì đừng chọn em làm chã, anh nên chọn 1 nam thanh niên khỏe mạnh có thể hỗ trợ tốt nhất cho mình". Nhưng anh ấy nói là muốn cùng nhau có thêm trải nghiệm mới..."

- Nữ VĐV Trang Đặng-

Nữ VĐV Trang Đặng tiếp lời chồng: "Thực ra lúc ông xã rủ mình cùng thi VOC mình vừa vui lại vừa lo lắng. Mình có nói với anh ấy: "Nếu anh tham gia mà muốn có giải thì đừng chọn em làm chã, anh nên chọn bất cứ 1 nam thanh niên khỏe mạnh nào có thể hỗ trợ tốt nhất cho anh". Nhưng chồng mình nói là: “Muốn cùng nhau có thêm trải nghiệm mới và giải thưởng không quan trọng, tham gia giao lưu với các anh em thôi….” nên mình đồng ý luôn. Lúc nào chồng cũng trấn an mình là: “Chã nhàn lắm, mình thi hạng cơ bản nên chã chỉ ngồi trên xe thôi…” và anh ấy “đưa mình vào rọ thành công”.

Khi được hỏi về sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình anh Vinh cười: "Năm đầu tiên vợ chồng mình đi thi VOC gia đình không ai biết cả, chỉ sau khi thi xong hình của vợ chồng mình có trên báo thì gia đình 2 bên mới "ngã ngửa". Đến năm thứ 2 thì các cụ rủ cả bạn bè lên Đồng Mô để xem và cổ vũ cho các con."

Nam VĐV Vinh Lê: "Bà xã luôn chủ động hỏi về việc hoàn thiện xe thi đấu và rủ mình đi tập..."

VĐV Vinh Lê cho biết anh là một người rất yêu xe: "Mình rất thích độ đẽo xe cũng như offroad (tất nhiên là chỉ trong điều kiện cho phép). May mắn, vợ mình ủng hộ. Gần như trên mọi cung đường cả trong công việc lẫn sở thích mình đều có bà xã đồng hành. Sau khi đăng ký tham gia VOC (đặc biệt là những tuần gần thi) vợ mình luôn chủ động hỏi về việc hoàn thiện xe thi đấu và rủ mình đi tập".

Gần như trên mọi cung đường cả trong công việc lẫn sở thích mình đều có bà xã đồng hành. Sau khi đăng ký tham gia VOC (đặc biệt là những tuần gần thi) vợ luôn chủ động hỏi về việc hoàn thiện xe thi đấu và rủ mình đi tập...

- VĐV Vinh Lê-

Chị Trang xác nhận: "Công việc của mình cũng khá bận nên gần như chỉ tranh thủ được ít ngày cuối tuần gần giải đấu để đi tập cùng chồng. Cũng may ông xã mình là người khá quan tâm đến cảm xúc của vợ. Anh ấy không bao giờ gây áp lực về mặt tâm lý, chỉ cần vợ quen xe, cảm nhận được về xe là ok, thế nên mình cũng cảm thấy khá thoải mái về việc “nếu như có nằm trong top cuối” hay “chẳng được giải gì mang về”. Quan điểm của đội mình luôn luôn là “vui, nhường nhịn, sẵn lòng, chia sẻ” nên trong giải đấu Chã mình luôn tuân thủ tuyệt đối sự chỉ đạo của Giống."

Thuận lợi, khó khăn và cảm xúc vỡ òa khi chinh phục Cup vô địch VOC

Cùng là VĐV không chuyên nhưng với sở thích và sự đồng lòng cặp đôi VĐV Vinh - Trang đã đến, "cháy" hết mình tại mỗi giải đấu.


Dù VĐV nữ sức khỏe không được như VĐV nam nhưng mình chưa bao giờ coi đó là khó khăn. Mình và đội thi của mình luôn cố gắng hoàn thành và hoàn thành thật tốt trong khả năng đối với tất cả các bài thi.

- Nữ VĐV Trang Đặng-


Từ góc nhìn của một VĐV nữ, chị Trang cho biết: "Mặc dù VĐV nữ sức khỏe không được như các VĐV nam nhưng bản thân mình chưa bao giờ coi đó là khó khăn. Mình và đội thi của mình luôn cố gắng hoàn thành và hoàn thành thật tốt trong khả năng đối với tất cả các bài thi.". Đồng tình với vợ, anh Vinh Lê dí dỏm tiết lộ thêm: "Vì có 1 chã nữ trong đội nên team mình cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các đội thi trong bài thi Adventure."

Nghe chồng nhắc tới bài thi đêm, Nữ VĐV Trang Đặng quả quyết: "Đúng thế! VOC 2017 - trong bài thi đêm, nhờ có sự hỗ trợ và đồng hành của các Team khác, đội mình và bản thân mình đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và thực sự khó quên. Nói chung, đối với VOC năm nào đội mình cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, hào hứng từ lúc bắt đầu thi đến tận kết thúc giải đấu".


Anh Lê Quang Vinh và người bạn đời Đặng Thị Thu Trang (Team PVC-Xoong chảo) giành giải nhất Hạng Cơ bản SUV tại Vietnam Off-road Cup 2017.

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất qua các mùa giải VOC Anh Vinh chia sẻ: "Mình nhớ nhất VOC 2017 - cũng là giải đấu đầu tiên vợ chồng mình cùng tham gia, đặc biệt hơn đây là năm thi đầu tiên mà Giống và Chã phải đổi lái trong 1 bài thi tại Đường Đua Bò. Bà xã mình khá căng thẳng trước bài thi đó vì đêm hôm trước trời mưa rất to, làm cho đường thi rất trơn và ngập trong bùn-nước. Đội mình cũng đã trải qua 1 đêm rất dài tại bài thi Adventure, đến 4h sáng mới ra được khỏi đường thi. Cũng may khi vào Đường đua bò bà xã của mình đã làm rất tốt phần thi của đội và may mắn đã mỉm cười với đội mình khi VOC 2017 Team PVC-Xoong chảo của mình đã giành giải nhất Hạng Cơ bản."

Mục tiêu của cặp VĐV đặc biệt khi tham gia thi đấu tại PVOIL VOC 2019

Tính đến hiện tại, vợ chồng anh Vinh Lê - chị Trang Đặng đã đồng hành cùng nhau tại 3 giải đấu VOC. Họ đã từng đạt giải nhất Hạng Cơ bản VOC 2017 (PVC-Xoong chảo), giải nhì Hạng Cơ bản VOC 2018 (Vinh Lê-Land Cruiser): "Năm nay đội mình vẫn đăng ký tham gia thi hạng cơ bản với tên đội là SUV-Vinh Lê và hi vọng kỳ tích lại lặp lại, may mắn lại đến." - anh Vinh Lê bày tỏ hi vọng.

Khi được hỏi về mục tiêu tham gia PVOIL VOC 2019, nữ VĐV Đặng Trang chia sẻ: "Theo như mình biết thì PVOIL VOC 2019 có rất nhiều đội mạnh tham gia, riêng với Hạng thi Cơ bản chỉ sau 2 ngày mở đăng ký online số lượng đội thi đăng ký đã vượt quá số lượng cho phép và cũng có các anh em chuyển từ Hạng Nâng cao xuống Cơ bản, toàn các đối thủ cực kỳ nặng ký với các tay đua có trong tay rất nhiều kinh nghiệm và giải thưởng. Nói thật là mình có chút hồi hộp và lo lắng".


Cặp đôi VĐV đặc biệt đến PVOIL VOC 2019 với mục tiêu có được những khoảng thời gian thực sự thoải mái tại giải đấu và nhất là có thêm được kỷ niệm cùng nhau.


Vợ chồng mình đến PVOIL VOC 2019 với mục tiêu có được những khoảng thời gian thực sự thoải mái tại giải đấu. Nhất là mình muốn có thêm kỷ niệm cùng vợ trước khi cô ấy "nghỉ hưu" và mình lên Hạng Nâng cao.

-VĐV Vinh Lê -

VĐV Vinh Lê nắm tay vợ: "Mình vẫn nói đùa với Trang, mục tiêu của 2 vợ chồng mình là trời thương cho 3 năm liên tiếp được đứng trên bục vinh danh nhưng nếu không may mắn bị tụt hạng thì cũng không sao, tất cả các đội thi đều là các anh em cùng chơi trong nhiều CLB, ai được giải cũng đều vui cả, quan trọng là có được những khoảng thời gian thực sự thoải mái tại giải đấu, nhất là có thêm được kỷ niệm cùng vợ trước khi cô ấy "nghỉ hưu" và mình lên Hạng Nâng cao."

Kết thúc buổi trò chuyện, cặp đôi VĐV đặc biệt Trang Đặng - Vinh Lê cũng không quên gửi lời nhắn tới Ban tổ chức PVOIL VOC 2019: "Trải qua các năm thi đấu, đội mình thực sự cảm thấy giải đấu đã có những thay đổi để hoàn thiện hơn về sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo tính công bằng cho giải đấu cũng như các VĐV.

Vợ chồng mình tin rằng PVOIL VOC 2019 sẽ là 1 giải đấu thú vị và thành công, hi vọng VOC sẽ luôn là sân chơi thường xuyên, hấp dẫn và đáng tin cậy cho tất cả các anh em yêu xe và yêu thích những “cung đường không hề bằng phẳng, tràn đầy sự thú vị.

SUV-Vinh Lê cũng chúc tất cả các anh em, các VĐV, các đội thi lúc nào cũng đoàn kết, thật vui, thật khỏe để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại PVOIL VOC 2019. Chúc BTC có 1 mùa giải thật thành công."


Thu Hằng

Nguồn:http://www.vnmedia.vn

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP