Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước

Sáng ngày 16/3, tại TP. Cà Mau, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối DTNW, Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có buổi đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước.
Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng, lãnh đạo Tập đoàn với đoàn viên thanh niên dầu khí tại trụ sở PVCFC chuẩn bị buổi đối thoại
{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam Ngô Thường San, Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng cùng lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo đơn vị tại buổi đối thoại
{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn Tập đoàn cùng lãnh đạo PVCFC tại buổi đối thoại
{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Điểm cầu Hà Nội
Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Điểm cầu TP Vũng Tàu
{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Điểm cầu TP HCM
{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Điểm cầu Cà Mau

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn cho biết, chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau, mảnh ghép hoàn chỉnh khu Khí - Điện - Đạm Cà Mau, công trình Thanh niên Cộng sản của Tuổi trẻ Dầu khí là điểm nhấn quan trọng trên chặng đường 60 năm phát triển và trưởng thành của ngành Dầu khí Việt Nam. Đoàn Thanh niên Tập đoàn vinh dự, phấn khởi cùng phối hợp với các Ban, đơn vị tổ chức chương trình đối thoại của Tổng Giám đốc Tập đoàn với thanh niên các lĩnh vực trong Tập đoàn tại 05 điểm cầu khắp mọi miền đất nước. Đối thoại thanh niên của Tổng Giám đốc Tập đoàn càng thêm ý nghĩa khi diễn ra trong Tháng Thanh niên, kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Điều này thể hệ sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn và cá nhân đồng chí Tổng Giám đốc với thế hệ trẻ ngành Dầu khí.

Chương trình có sự tham dự của các khách mời: đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Phó Bí thư Đoàn Khối DNTW (tại điểm cầu Hà Nội); đồng chí Nguyễn Hoàng Đạo - Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau.

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có các đồng chí Lê Xuân Huyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Phạm Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; Tiến sĩ Ngô Thường San - Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam; đồng chí Trần Quang Dũng - Trưởng ban TT&VHDN Tập đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Tập đoàn; cùng 400 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tiêu biểu đang có mặt tại 5 điểm cầu Cà Mau, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Hà Nội, và hàng cán bộ nhân viên, ĐVTN Dầu khí đang theo dõi chương trình trực tuyến trên cả nước.

Nhân diễn đàn trọng thể này, thay mặt Tuổi trẻ Dầu khí, đồng chí Vũ Thị Thu Hương vui mừng thông báo với các vị đại biểu và các bạn ĐVTN rằng: Mới đây nhất ngày 01/3/2021, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành nghị định số 13-2021NĐ/CP. Đúng nửa tháng sau khi Nghị định ban hành, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là đơn vị đầu tiên trong cả nước tổ chức đối thoại thanh niên theo chỉ đạo của Chính phủ. Và trong Tháng Thanh niên, sau cuộc đối thoại này, các đơn vị trong Tập đoàn cũng sẽ tổ chức các hình thức đối thoại giữa cấp ủy, chuyên môn với đoàn viên thanh niên.

{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Đồng chí Vũ Thị Thu Hương phát biểu khai mạc

Thay mặt BTV Đoàn Thanh niên Tập đoàn và hơn 1 vạn đoàn viên thanh niên trong Tập đoàn, đồng chí Vũ Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn trân trọng tới Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn, lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị trong toàn Tập đoàn; cảm ơn Ban TT&VHDN Tập đoàn, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau; Cảm ơn Tỉnh đoàn Cà Mau, Đoàn Khối DNTW và các cơ quan truyền thông đã tham dự động viên hoạt động của tuổi trẻ Dầu khí. Đồng chí tin tưởng cuộc đối thoại sẽ diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, thẳng thắn và đạt hiệu quả tốt đẹp.

Ở phần đối thoại, các ĐVTN Dầu khí trên cả nước đã gửi về cho Tổng Giám đốc Tập đoàn nhiều câu hỏi về các vấn đề mình quan tâm, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị… trong việc thực hiện tái tạo văn hoá Petrovietnam gắn với chiến lược phát triển ngành Dầu khí và các chủ trương lớn của Tập đoàn trong thời gian tới.

{LIVE} Đối thoại trực tuyến giữa Tổng Giám đốc Petrovietnam với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước
Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tại buổi đối thoại

Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng chia sẻ với Tuổi trẻ Dầu khí: Trong 60 năm truyền thống và hơn 40 năm thành lập, Tập đoàn đã luôn đảm bảo thực hiện sứ mệnh của mình trong bảo an ninh năng lượng quốc gia, gắn với bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc; là đầu tàu phát triển kinh tế, xã hội; tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực dầu khí. Sứ mệnh đó hỗ trợ cho mục tiêu dài hạn, tầm nhìn của Tập đoàn hướng đến mục tiêu năm 2035 là sẽ xây dựng Petrovietnam trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu của đất nước và khu vực hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp, đồng bộ trong tất cả các khâu, có tiềm lực tài chính mạnh, có năng lực lực khoa học công nghệ, đủ sức cạnh tranh với các tập đoàn trong nước và quốc tế. Để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, hoàn thành sứ mệnh của mình trong giai đoạn mới, toàn thể cán bộ, người lao động Dầu khí cần gìn giữ và phát huy bản lĩnh người dầu khí; phát huy trí tuệ của người dầu khí; chuyên nghiệp trong mọi hoạt động; Tiếp tục duy trì kỷ luật, kỷ cương; phát huy giá trị nhân văn, nghĩa tình trong văn hóa dầu khí. Tôi mong muốn thế hệ trẻ, những đoàn viên thanh niên ưu tú cần nắm chắc, hiểu rõ truyền thống ngành; cũng như mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn, thấm giá trị cốt lõi trong văn hóa Petrovietnam. Mỗi một đoàn viên thanh niên cần có khát vọng, hoài bão lớn, xây dựng mục tiêu cá nhân, đồng hành cùng sứ mệnh, mục tiêu của Tập đoàn để đồng hành của Tập đoàn trên con đường thực hiện sứ mệnh. Tôi tin tưởng, chúng ta đủ điều kiện, xứng đáng để kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa Petrovietnam; hỗ trợ, thực hiện thành công chiến lược của Tập đoàn.

PetroTimes tiếp tục cập nhật...

Chương trình đối thoại mang chủ đề “Tuổi trẻ Dầu khí tiếp bước truyền thống, phát huy văn hoá Petrovietnam”, do Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và kỷ niệm 10 năm hoàn thành Cụm Khí – Điện – Đạm Cà Mau.

Chương trình được trực tuyến tại 05 điểm cầu, trên Tạp chí điện tử Petrotimes và livestream tương tác trên fanpage “Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”, chia sẻ trên facebook của các đơn vị trong toàn Tập đoàn. Các đoàn viên, thanh niên đặt câu hỏi gửi về địa chỉ https://doithoaivoitonggiamdocpvn.petrotimes.vn, hoặc comment trực tiếp lên trang facebook đang chia sẻ buổi đối thoại này.

Nhóm phóng viên

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình

2

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

3

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

4

BACABANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á

5

BIDC

Ngân hàng đầu tư phát triển Campuchia

6

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

7

BVB

Ngân hàng TMCP Bảo Việt

8

CIMB

Ngân hàng TNHH MTV CIMB

9

CO-OP BANK

Ngân hàng Hợp Tác Xã Việt Nam

10

DONGABANK

Ngân hàng TMCP Đông Á

11

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

12

GPBANK

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu

13

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh

14

HLBVN

Nhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam

15

IBK

Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc

16

IVB

Ngân hàng TNHH Indovina

17

KIENLONGBANK

Ngân hàng TMCP Kiên Long

18

LIENVIETPOSTBANK

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

19

MBBANK

Ngân hàng TMCP Quân Đội

20

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt nam

21

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

22

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

23

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

24

OCEANBANK

Ngân hàng TMCP Đại Dương

25

PG BANK

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex

26

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

27

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

28

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương

29

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

30

SEABANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

31

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

32

SHINHANVN

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

33

TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

34

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

35

UOB

Ngân hàng TNHH MTV United Overseas

36

VCB

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

37

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

38

VID PUBLIC

Ngân hàng Liên doanh VID Public

39

VIETABANK

Ngân hàng TMCP Việt Á

40

VIETBANK

Ngân hàng ViệtNam Thương Tín

41

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP BảnViệt

42

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

43

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

44

VRB

Ngân hàng Liên doanh Việt Nga

45

WOORIBANK

Ngân hàng Woori Việt Nam

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

SHOPPEPAY

Ví điện tử ShopeePay

3

OIL DEPOT

Ví điện tử Oil Depot

4

VIETTEL MONEY

Ví điện tử Viettel Money

5

VNPT MONEY

Ví điện tử VNPT Money

Quà tặng điện tử

 

1

GOTIT

Quà tặng điện tử GotIt

2

URBOX

Quà tặng điện tử UrBox

 

 

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP