English

Cơ hội được hoàn 180.000 đồng khi thanh toán bằng QR Code tại hệ thống của PVOIL

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn, từ ngày 17/06/2024 đến hết ngày 17/09/2024, PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền dành cho khách hàng khi mua xăng tại hệ thống hơn 700 cửa hàng của PVOIL trên toàn quốc.


Khách hàng thích thú với việc thanh toán bằng mã QR vì giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi khi tham gia mua xăng

Theo đó, khi mua xăng và thanh toán bằng QR Code thông qua ứng dụng PV Mobile Banking hoặc PVConnect, khách hàng sẽ được hoàn tiền vào tài khoản thanh toán tại PVcomBank cho mỗi giao dịch thành công. Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa hai lần một tháng, với số tiền lên tới 30.000 đồng/một giao dịch. Như vậy, khách hàng có cơ hội nhận được 180.000 đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. (Chính sách hoàn tiền tại đây )

Thanh toán bằng QR Code là một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại điện tử trong vài năm trở lại đây. Không chỉ đa dạng thêm các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt an toàn, bước tiến này còn mang lại cho người dùng và doanh nghiệp nhiều lợi ích.

Bên cạnh các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, QR Code đã xuất hiện tại các cửa hàng xăng dầu của PVOIL, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong thanh toán. Đối với người tiêu dùng, thanh toán bằng mã QR giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, loại bỏ những rủi ro có thể xảy ra liên quan đến việc sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Chỉ với ứng dụng ngân hàng số của PVcomBank, người dùng có thể quét mã QR và hoàn tất giao dịch chỉ trong vài giây. Chị Thiên Thanh (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Giống như mọi giao dịch thanh toán thường ngày khác, thao tác quét QR Code rất dễ dùng, nhanh chóng và tiện lợi, giúp tôi tiết kiệm thời gian mỗi lần đổ xăng, đặc biệt trong những giờ cao điểm. Không cần mang theo tiền mặt, tôi cũng giảm bớt lo lắng về việc mất cắp hoặc sai sót khi nhận tiền thừa”.

Bên cạnh sự thuận tiện dành cho khách hàng, phương thức thanh toán hiện đại này còn mang lại lợi ích vượt trội cho cả doanh nghiệp. Với PVOIL, việc áp dụng công nghệ thanh toán qua QR Code giúp giảm thiểu các khâu vận hành hơn so với quản lý tiền mặt, nhờ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nhờ tính bảo mật cao, phương thức này còn hạn chế những rủi ro gian lận, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ, đặc biệt trong giờ cao điểm.

Với sự hợp tác chặt chẽ, PVcomBank và PVOIL không những mang đến một phương thức thanh toán hiện đại mà còn tích hợp cả chương trình ưu đãi, nhờ đó tăng cường sự gắn kết từ khách hàng. Chương trình hoàn tiền khi mua xăng tại cửa hàng xăng dầu của PVOIL mà hai bên phối hợp triển khai vừa mang lại lợi ích về tài chính, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, vừa thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

https://www.pvcombank.com.vn/

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP