English

Tuổi trẻ PVOIL: cần sáng tạo để biến khát vọng thành hiện thực

Ngày 21/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Dầu Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện Đoàn Tập đoàn.

Về phía PVOIL có đồng chí Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty, Trưởng ban Kiểm soát, Trưởng các Ban, Văn phòng Tổng công ty, Lãnh đạo các Đơn vị thành viên PVOIL và 150 cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 1.282 đoàn viên của 28 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn PVOIL.

Tại Đại hội, Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tổng công ty Dầu Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022 cho thấy, Đoàn Tổng công ty đã xây dựng và triển khai được nội dung hoạt động đều trên tất cả các mảng công tác; từ công tác giáo dục đến hoạt động phong trào và công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Các hoạt động phong trào của Đoàn Tổng công ty đã góp phần thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị; qua đó, định hướng được hoạt động phong trào với vai trò là tổ chức Đoàn Thanh niên trong doanh nghiệp. Trong 05 năm liên tục (2017 - 2021), Đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam luôn được Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam xếp loại Xuất sắc.

Trong 05 năm qua, nhiều hoạt động truyên truyền, hoạt động phong trào nổi bật đã được Đoàn PVOIL thực hiện như: Thực hiện Bản tin phát thanh PVOIL và duy trì hoạt động của Fanpage Tuổi trẻ PVOIL; tham mưu tổ chức Hội thi tay nghề khối cửa hàng xăng dầu PVOIL “Đội bán hàng giỏi” lần thứ ba – năm 2018, Hội thi tay nghề khối kho xăng dầu PVOIL “Đội vận hành giỏi” lần thứ ba – năm 2019; triển khai Kế hoạch Đoàn Thanh niên tham gia thực hiện Đề án 114 “Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại CHXD” và Đề án 808 “Nâng cao chất lượng dịch vụ tại kho xăng dầu”; tham gia thực hiện các hoạt động truyền thông quảng cáo của PVOIL; tổ chức thành công chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” năm 2018, 2019, 2020 và 2021; tổ chức chương trình thanh niên tình nguyện với tên gọi “Kỳ nghỉ hồng” gắn với việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu PVOIL; tổ chức chương trình “Nước uống miễn phí cho tất cả mọi người”; tham gia các hoạt động của PVOIL thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19...

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ PVOIL xung kích, sáng tạo, góp phần thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Dầu Việt Nam”, Đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022-2027. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm giữ vị trí chủ đạo, xuyên suốt trong toàn bộ hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tổng công ty Dầu Việt Nam là tiếp tục tổ chức các hoạt động phong trào của thanh niên gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Dầu Việt Nam và của đơn vị; góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu PVOIL.

Phát biểu chỉ đạo, định hướng cho hoạt động của Đoàn Thanh niên PVOIL, đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL ghi nhận và biểu dương các kết quả đạt được của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó có nhiều hoạt động phong trào gắn bó chặt chẽ với thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty, cũng như sự đóng góp của đoàn viên thanh niên vào kết quả kinh doanh chung của Tổng công ty; đồng ý với các nhận định của Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty về những mặt được và hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Cao Hoài Dương khẳng định sự ủng hộ, quan tâm rất lớn và tạo điều kiện tối đa của Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty và các tổ chức đoàn thể dành cho hoạt động của Tuổi trẻ PVOIL.

Đồng chí Cao Hoài Dương chia sẻ và nhắn gửi đến đoàn viên thanh niên PVOIL về “khát vọng” của tuổi trẻ và sự “sáng tạo”. Mỗi đoàn viên thanh niên PVOIL cần hun đúc cho mình khát vọng trong cuộc sống, khát vọng trong công việc và phải luôn luôn sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm, vượt qua các giới hạn, các lối mòn để biến khát vọng thành hiện thực; phát triển bản thân và đóng góp hiệu quả hơn nữa cho sự phát triển của Tổng công ty Dầu Việt Nam trong giai đoạn tới.

Đồng chí Vũ thị Thu Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn khẳng định Đoàn PVOIL là một trong những cơ sở Đoàn tiêu biểu, xuất sắc, đóng góp quan trọng vào thành tích chung của Đoàn Tập đoàn. Đó vừa là niềm tự hào nhưng cũng vừa là thách thức với Đoàn PVOIL khi phải vượt qua chính mình để đạt được những kết quả, những thành tích mới. Đồng chí đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, Đoàn PVOIL cần phát huy hơn nữa vai trò gắn kết từng đoàn viên thanh niên, từng Chi đoàn, để phát huy, lan tỏa các hoạt động tiêu biểu đã thực hiện được; tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ… Cùng với khát vọng và sự sáng tạo, đoàn viên thanh niên PVOIL cần phải có bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thách thức, tiếp tục đóng góp tích cực vào hoạt động của doanh nghiệp và hoạt động chung của Tuổi trẻ Tập đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 25 đồng chí; đồng thời, tiến hành bầu trực tiếp Bí thư Đoàn Tổng công ty. Đồng chí Mai Xuân Hải – Bí thư Đoàn PVOIL khóa III tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đoàn PVOIL khóa IV. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III gồm 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Tiếp đó, Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty lần thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty gồm 08 đồng chí; trong đó, bầu 02 đồng chí Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty là đồng chí Vũ Huy Hải và đồng chí Đinh Văn Hoàng; bầu Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Dầu Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một giai đoạn hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên PVOIL. Cùng với khát vọng và sáng tạo, tập thể đoàn viên thanh niên PVOIL đang hướng đến những nhiệm vụ mới gắn với sự phát triển của Tổng công ty Dầu Việt Nam./.


Đồng chí Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Vũ Thị Thu Hương – Bí thư Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

25 đồng chí UVBCH Đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027

Lãnh đạo Đoàn Tập đoàn và Lãnh đạo PVOIL chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty


PVOIL News.

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP