Quỹ học bổng thắp sáng niềm tin dành 80 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học

Năm 2019, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin tiếp tục dành tặng 80 suất học bổng toàn phần trị giá lên đến 13.000.000 đồng/1 năm học/1 sinh viên cho các em học sinh thi đỗ đại học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước. Học bổng sẽ được hỗ trợ các em trong suốt thời gian học đại học.

Thời gian nhận hồ sơ từ 01/08/2018 đến hết 15/09/2019. Thông tin chi tiết về tiêu chí, điều kiện và thủ tục nộp hồ sơ xem tại website: www.thapsangniemtin.vn

Nơi nhận hồ sơ: QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84.24) 3.942.6800 (máy lẻ: 1544) Fax: (84.24) 3.942.6796
Email: hocbong@pvcombank.com.vn

Năm 2007, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin được thành lập với mục tiêu trao học bổng toàn phần cho các tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có cơ hội đến với giảng đường đại học. Quỹ hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận. Đến năm 2011, Quỹ đã chính thức được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Qua 12 năm thắp sáng niềm tin cho thế hệ tương lai, Quỹ đã luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ quý báu của những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước. Đó thực sự là nguồn động viên lớn lao giúp Quỹ phát triển và đạt được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Đã có hơn 1000 sinh viên nhờ sự giúp đỡ kịp thời của Quỹ mà vượt qua những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vững tin bước vào giảng đường đại học để thực hiện tiếp ước mơ chính đáng của mình. Bên cạnh đó, không chỉ tài trợ học bổng, Quỹ còn coi trọng mục tiêu giáo dục nhân cách và trang bị thêm các kỹ năng mềm cho các em. Ngôi nhà chung Thắp Sáng Niềm Tin là nơi các em được yêu thương, chỉ bảo; được học hỏi những kỹ năng, kinh nghiệm; được định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm… Qua 12 năm, đến nay đã có gần 700 sinh viên ra trường là những kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, cử nhân kinh tế, tài chính, ngân hàng… Hầu hết các em đều đã có công việc ổn định, bước đầu thành công trong sự nghiệp; và vui mừng hơn, đó là có nhiều em đã xây dựng được những tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Ban Điều hành Quỹ

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP