PV OIL Lube tổ chức thành công chương trình từ thiện tại Đồng Tháp

Những ngày đầu tháng 9 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ Phần Dầu nhờn PVOIL (PVOIL Lube) đã kết hợp cùng hội từ thiện NTK và Cụm hoạt động số 8 của Sở Y tế TP.HCM với các y-bác sỹ của các bệnh viện An Bình, BV Răng Hàm mặt, BV Tâm thần, TT y tế dự phòng đã tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Chuyến đi nằm trong những hoạt động truyền thống của công ty, xuất phát từ những tấm lòng nhân ái thiện nguyện của cán bộ công nhân viên. Đây cũng là hoạt động nhằm phát huy tinh thần "Một PV OIL - Nhân ái" đang được triển khai xây dựng trong toàn Tổng công ty Dầu Việt Nam.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Lãnh Đạo Công ty, Công Đoàn Công ty, Đảng Ủy, Bệnh viện, Đoàn Cơ Sở, và nhiều mạnh thường quân, đặc biệt là tấm lòng của các cán bộ công nhân viên Công ty đã góp phần tạo ra thành công lớn cho chuyến đi. Tổng số 700 bệnh nhân được khám bệnh, phát thuốc miễn phí, trong đó có 200 người cao tuổi, 200 bệnh nhi được khám chữa nha, 300 bệnh nhi được khám chữa bệnh. Tặng 30 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 xe đạp, 07 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi. Toàn bộ kinh phí được CB CNV trong Công ty quyên góp với tổng số tiền hơn 13 triệu đồng. Ngoài ra chương trình còn phát tờ rơi cũng như tuyên truyền cách phòng chống các dịch bệnh như tay chân miệng, sốt xuất huyết, và tổ chức vui Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại địa phương.

Kiểm tra từng đơn thuốc trước khi phát cho bệnh nhân

Các bệnh nhân cao tuổi được khám và kiểm tra chu đáo, tận tình

Các bé háo hức xếp hàng nhận quà

Các phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng

Cũng trong chuyến đi, đoàn đã tới thắp hương tưởng niệm tại khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và bà Hoàng Thị Loan (thân phụ và thân mẫu của Bác Hồ), thăm khu di tích lích sử Xẻo Quýt.

 

Đoàn công tác xã hội viếng thăm Lăng cụ Nguyễn Sinh Sắc

PV OIL LUBE

 

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP