Chương trình hỗ trợ CBCNVLĐ, an sinh xã hội và từ thiện nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân - 2016

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Xuân về cũng là lúc CBCNVLĐ Tổng công ty Dầu Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động thăm hỏi CBCNVLĐ, An sinh xã hội và từ thiện, đây là một nét đẹp văn hóa đã tồn tại từ rất lâu trong tiềm thức của đội ngũ CBCNVLĐ PVOIL. 

Các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ CBCNVLĐ thu nhập thấp và có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm hàng đầu, công tác hướng dẫn rà soát lập danh sách đề nghị đã được triển khai từ các Công đoàn cơ sở, nhằm tránh thiếu sót và đúng đối tượng, riêng dịp Tết Bính Thân 2016 TCT đã trích từ nguồn Quỹ "PVOIL chung một tấm lòng" hỗ trợ cho 288 NLĐ với tổng số tiền 432.000.000đ. Ước thực hiện của các đơn vị trong toàn Tổng công ty khoảng gần một tỷ đồng. 

Song song với việc thăm hỏi, hỗ trợ CBCNVLĐ là triển khai các hoạt động ASXH và từ thiện. Từ khi thành lập (06/6/2008) tới nay, PVOIL đã tài trợ gần 200 tỷ cho các hoạt động ASXH và từ thiện, trong đó tập trung vào các hạng mục như: tài trợ xây dựng trường học, trạm y tế, tượng đài liệt sỹ. Ngoài ra, các hoạt động từ thiện, uống nước nhớ nguồn cũng được tổ chức thường xuyên, nhất là vào dịp Lễ, Tết... 

Năm 2015, thực hiện kế hoạch phân bổ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PVOIL đã tham gia công tác này với 15 tỷ đồng, trong đó: tài trợ 240 nhà Đại đoàn kết các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bạc liêu với số tiền 6 tỷ đồng; tài trợ xây dựng Trường Mầm non tại Hà Tĩnh 3,5 tỷ đồng, Hỗ trợ các Quỹ của Tổng Liên đoàn ĐVN, Quỹ Hoa phượng đỏ Hải Phòng, Quỹ Thắp sáng niềm tin số tiền 6,5 tỷ đồng.. Cùng với đó là các hoạt động Uống nước nhớ nguồn, từ thiện, trong năm, Tổng công ty đã phụng dưỡng thường xuyên 85 Mẹ liệt sỹ và Mẹ VNAH với tổng số tiền 22 triệu đồng/tháng, đều đặn vào các dịp 27/7 (Ngày TBLS) và dịp Tết Nguyên đán, Tổng công ty và Công đoàn đã tặng quà đối với tất cả các Mẹ liệt sỹ và Mẹ VNAH tại huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh và các cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, không nơi nương tựa.. 

Một số hình ảnh hoạt động của CBCNVLĐ PVOIL: 

Công đoàn TCT thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật tại Củ Chi 

Đc Đoàn Duy Công, Chủ tịch Công đoàn thăm và chúc tết CBCNVLĐ 
Công ty CP Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí (PVB) 

Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tỉnh Kiên Giang 

Nhà Đại đoàn kết do PVOIL tài trợ 

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH huyện Củ Chi 

 

PVOIL News

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP