Trang chủ  »  An sinh xã hội

Quỹ Thắp sáng niềm tin 'Tri ân nhà tài trợ'

Tối 16/7 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc “Tri ân nhà tài trợ” nhằm tôn vinh, tri ân những tấm lòng hảo tâm, đồng thời kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng trong việc dành tặng những suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học. Thông qua chương trình, Quỹ học bổng đã nhận được hơn 15 tỷ đồng từ các đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Về dự chương trình có Ông Nguyễn Hùng Dũng - Anh hùng lao động, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Ông Nguyễn Xuân Thắng - Phó Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam, nguyên Thành viên HĐTV Tập đoàn; Bà Vũ Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn; Ông Ngô Ngọc Quang - Phó TGĐ PVcomBank, Giám đốc Quỹ học bổng, cùng 500 khán giả là những nhà tài trợ, các tổ chức và cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước.
Phát biểu tại đêm “Tri ân nhà tài trợ”, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả nhà tài trợ, nhà hảo tâm, doanh nghiệp, các tổ chức khuyến học, các mạnh thường quân suốt 8 năm qua đồng hành cùng Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin. Ông Nguyễn Hùng Dũng cũng mong rằng Quỹ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các nhà tài trợ, để thêm nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước có điều kiện nhận học bổng của Quỹ, tiếp tục viết tiếp giấc mơ chinh phục đỉnh cao tri thức, sau này trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.Ông Nguyễn Hùng Dũng phát biểu

Trong suốt chặng đường 8 năm hoạt động của mình, Quỹ đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các nhà tài trợ trong và ngoài nước. Năm 2015, Quỹ đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn từ các đơn vị và cá nhân: PVcomBank, PV OIL, PTSC, PV Drilling, PV GAS, PVCFC, PVFCCo, PV Power, Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC, Biển Đông POC, Marubeni-Itochu Tubulars Asia Pte Ltd., Đoàn Thanh niên Tập đoàn, Công ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Ngân hàng HD Bank, Hội cựu chiến binh Tập đoàn, Công ty Dầu khí Quốc gia Hàn Quốc, Petrosetco, Côn Sơn JOC, Premier Oil Vietnam Offshore B.V và ông Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ.


Đại diện Lãnh đạo Quỹ, ông Ngô Ngọc Quang – Giám đốc Quỹ và ông Nguyễn Hùng Dũng – Phó Tổng Giám đốc PVN nhận bảng tài trợ và trao quà lưu niệm tri ân tới các nhà tài trợ có mặt trong buổi lễ.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Thắng – Phó Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam, nguyên Thành viên HĐTV Tập đoàn, ông Nguyễn Tiến Hưng – UV HĐQL Quỹ, bà Vũ Thị Thu Hương – Bí thư ĐTN Tập đoàn đã trao hoa và kỷ niệm chương chúc mừng đại diện các em sinh viên Quỹ tốt nghiệp năm 2015.Với nỗ lực vượt khó để theo đuổi tri thức, sinh viên Quỹ ngày càng trở nên hoàn thiện, tự tin hòa nhập cũng với một môi trường năng động đòi hỏi tri thức cao. Thay mặt hơn 74 bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2015 trên cả nước, bạn Nguyễn Quang Định tốt nghiệp chuyên ngành Bác sỹ đa khoa – ĐH Y Dược TP HCM đã có những lời tâm sự rất xúc động. Bạn nói: “Một lời cảm ơn chẳng thể nào nói hết nỗi lòng của một người con của Thắp Sáng Niềm Tin đối với các cô chú anh chị - những trái tim nhân ái đã dang rộng vòng tay để nâng đỡ và cưu mang chúng em. Cảm ơn lắm! Ngôi nhà Thắp Sáng Niềm Tin, bởi từ bước chân vào Quỹ em biết mình có thêm một gia đình, có thêm những người anh em và kể từ đó em biết mình đầy đủ hạnh phúc. Bằng tất cả sự chân thành của mình em cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến cô chú anh chị. Và thầm cảm ơn rất nhiều!”.


Bạn Nguyễn Quang Định phát biểu tại lễ Tri Ân.

Cũng nhân dịp này, thay cho lời tri ân chân thành nhất, các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2015 đã gửi tặng món quà tự làm đến Ban Lãnh đạo Quỹ.


Ông Ngô Ngọc Quang Giám Đốc Quỹ- Phó Tổng Giám Đốc PVcombank nhận món quà từ các bạn sinh viên.

Năm nay, với mong muốn tri ân những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ trong suốt thời gian qua, đồng thời kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay góp sức dành tặng những suất học bổng cho các em sinh viên nghèo hiếu học, Ban điều hành Quỹ kết hợp với đạo diễn Tấn Lộc cùng nhóm múa Arabesque tổ chức biểu diễn vở múa đương đại “Sương sớm”.
Sương sớm là câu chuyện về một ngày bình thường như mọi ngày bình thường khác của người nông dân Nam Bộ. Bằng tài năng và tâm huyết, các nghệ sĩ đã vẽ nên bức tranh cuộc sống đồng quê giản dị, mộc mạc nhưng đầy chất thơ… lôi cuốn người xem đến phút cuối cùng.
Buổi lễ tri ân kết thúc trong vô vàn cảm xúc của người xem mà “Sương sớm” mang lại. Ban Lãnh đạo Quỹ xin trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Mong rằng Quý vị sẽ luôn đồng hành cùng Quỹ trên những chặng đường tiếp theo. Xin hẹn gặp lại khán giả và các nhà tài trợ trong chương trình “Tri Ân nhà tài trợ 2016”.
(Ban Điều hành Quỹ)


Các tin khác

[1]234