PVOIL Hà Nội tưng bừng khai trương CHXD Phú Thành – Lào Cai

Ngày 18/11/2019, Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Hà Nội (PVOIL Hà Nội) đã tổ chức Lễ khai trương CHXD Phú Thành tại Thị trấn Phố Lu - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai.

CHXD Phú Thành được PVOIL Hà Nội nhận chuyển nhượng từ Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Bắc Việt, được đầu tư cải tạo theo đúng chuẩn nhận dạng thương hiệu PVOIL và hiện đại hóa các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác kinh doanh với mục tiêu sản lượng đạt 150 m3/tháng. Việc đưa CHXD Phú Thành vào vận hành khai thác đã nâng tổng số CHXD của PVOIL Hà Nội lên 37 cửa hàng, trong đó có 04 cửa hàng tại khu vực Lào Cai, góp phần mở rộng mạng lưới kinh doanh bán lẻ của đơn vị và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu của các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn; đồng thời, nâng tổng số CHXD trong toàn hệ thống PVOIL là 561 cửa hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Hà – Giám đốc PVOIL Hà Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, đối tác, nhà thầu và các khách hàng đã đến tham dự; cam kết trong thời gian sắp tới, PVOIL Hà Nội sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của các cơ quan chức năng địa phương, đảm bảo bán hàng đúng chất lượng, đủ số lượng với dịch vụ ngày càng được nâng cao tại các CHXD trong hệ thống nói chung và trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng.

Tại buổi lễ, Giám đốc PVOIL Hà Nội đã trao quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng CHXD Phú Thành, “yêu cầu CBCNV chi nhánh Lào Cai và CHXD Phú Thành nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng, tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của Công ty và chính quyền địa phương, quản lý và khai thác cửa hàng đảm bảo hiệu quả và an toàn mọi mặt, đưa cửa hàng trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua xăng dầu, đồng thời từng bước mở rộng cung cấp hàng hóa, dịch vụ tiện ích cho các khách hàng trên địa bàn”./.

CHXD Phú Thành – Thị trấn Phố Lu – Huyện Bảo Thắng – Tỉnh Lào Cai

 Quang cảnh buổi lễ khai trương

 

Giám đốc Công ty trao quyết định thành lập địa điểm kinh doanh và quyết định giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng CHXD Phú Thành

Cắt băng khai trương CHXD Phú Thành

Bắt đầu triển khai bán hàng và chương trình khuyến mãi

PVOIL News

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP