Ban tổ chức PVOIL VOC 2020: Gặp gỡ báo chí và các vận động viên

Buổi gặp gỡ báo chí diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi với sự góp mặt của đại diện hàng loạt tờ báo lớn về ôtô xe máy và đông đảo các Vận động viên sẽ tham gia thi đấu tại giải PVOIL VOC 2020.

Chiều nay (17/9/2020) tại khách sạn InterContinental Westlake Hanoi, Tây Hồ, Hà Nội, Ban tổ chức Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2020 (PVOIL VOC 2020) đã có một buổi gặp gỡ thân mật với đại diện của các tờ báo lớn, có uy tín như VnExpress, Vietnamnet, Dantri... đồng thời trao đổi, cũng như giải đáp thắc mắc cho các Vận động viên (VĐV) sẽ tham gia thi đấu tại giải PVOIL VOC 2020.


Ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2020

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Ông Nguyễn Đức Hoàng - Trưởng Ban tổ chức Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2020 khẳng định PVOIL VOC 2020 vẫn giữ vững số lượng các đội đua (80 đội - 160 VĐV), các hạng đua (Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao, Mở rộng); Tiếp tục đường thi trải nghiệm đêm Adventure; Duy trì hệ thống Bus nhanh (đưa đón khán giả từ trung tâm TP đến địa điểm thi đấu miễn phí); Triển khai các chương trình bên lề (test drive, trải nghiệm offroad phục vụ khán giả)...

Ngoài ra, Ban tổ chức PVOIL VOC 2020 cũng sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống chấm điểm để đạt được độ chính xác cao hơn, phát hành Thẻ thi đấu (Otofun Racing Licence) cho các VĐV. Đặc biệt, công tác làm đường thi năm nay có sự thay đổi lớn khi tách biệt hoàn toàn 2 nhóm: Thiết kế và thi công. Nhiều nhân tố mới, giàu kinh nghiệm cũng được bổ sung vào nhóm thiết kế đường thi nhằm đổi mới và cải tiến đường đua với độ khó cao hơn, hợp lý hơn cho từng phân hạng.

Về giải thưởng, PVOIL VOC 2020 sẽ có tổng giải thưởng hơn 400 triệu đồng. Trong đó có hơn 300 triệu là giải thưởng tiền mặt và hơn 100 triệu quà tặng hiện vật.


Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng giám đốc PVOIL

Phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí, Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng giám đốc PVOIL bày tỏ: "Dù chịu tác động bởi dịch Covid-19 nhưng bằng những cố gắng, nỗ lực cao nhất, PVOIL và Công ty OTV Truyền thông đã cùng nhau tìm giải pháp, khắc phục khó khăn để tổ chức Giải đua PVOIL VOC 2020 đúng theo kế hoạch đã đề ra. Chúng tôi rất hân hạnh vì góp phần mang đến cho các đội đua một sân chơi, một hoạt động vô cùng ý nghĩa như PVOIL VOC. Đồng thời, đây cũng là biểu hiện rõ nét của sự hợp tác lâu dài giữa PVOIL và Công ty OTV Truyền thông".


Ban Tổ chức, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông cũng giải đáp những thắc mắc của các VĐV, các đội đua

Bên cạnh gặp gỡ báo chí, công bố về giải PVOIL VOC 2020, Ban Tổ chức, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông cũng đã dành thời gian gần 1 giờ đồng hồ để giải đáp những thắc mắc của các VĐV, các đội đua về quy chế thi cũng như công tác trọng tài...

Với nội dung thi đấu đa dạng cùng số lượng thành viên tham gia đông đảo, PVOIL VOC 2020 hứa hẹn sẽ là một ngày hội cho những người có chung niềm đam mê off-road. Cùng phơi nắng, dầm mưa, thức đêm và lội bùn... là những đặc sản chỉ có ở VOC - nơi khán giả và vận động viên hòa làm một trong không khí rực lửa và những màn thi đấu ngoạn mục.

Giải PVOIL VOC 2020 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/9 tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô) - Sơn Tây - Hà Nội.

Thu Hằng - Phan Linh

PVOIL News

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP