PVOIL tài trợ xăng dầu cho các nhóm thiện nguyện

PVOIL miễn phí xăng dầu cho những đội xe tham gia vận chuyển F0 đến bệnh viện dã chiến thu dung; xe vận chuyển lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn; xe hỗ trợ mai táng trên địa bàn TP.HCM.

Tiếp sức những đội xe nghĩa tình

Đại diện Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) cho biết, từ ngày 26/7/2021 đến nay, PVOIL đã hỗ trợ xăng dầu cho 118 xe ô tô thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức, đội xe của nhóm thiện nguyện Nhất Tâm, nhóm thiện nguyện Trần Phước Hòa, nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc và các cộng sự. Nhân viên PVOIL còn hướng dẫn các tài xế cài đặt ứng dụng PVOIL Easy để được đổ xăng dầu miễn phí ở tất cả cây xăng của PVOIL, COMECO trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Bà Trịnh Thị Mỹ Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức đánh giá: “Đội ngũ cán bộ, nhân viên của PVOIL đã rất nhiệt tình trong kết nối với các chủ xe tình nguyện để cung cấp xăng dầu sớm nhất. PVOIL đã góp phần hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Thủ Đức và TP.HCM nói chung.”

Ông Trần Thanh Long - trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm bày tỏ: “Thực hiện các chuyến xe 0 đồng là công việc khó khăn và thử thách. Đặc biệt, nhóm rất trăn trở về kinh phí để duy trì đội xe lâu dài. Được PVOIL hỗ trợ miễn phí xăng dầu cho đội xe lúc này là điều mà chúng tôi rất vui, vì đã giải tỏa được một phần nỗi lo về kinh phí, cũng như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục công việc thiện nguyện”.

Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa


PVOIL đang tài trợ xăng dầu miễn phí cho một xe cứu thương và tặng dầu nhớt PVOIL Lube

Không chỉ tài trợ xăng dầu miễn phí, PVOIL còn tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa ở TP.HCM cũng như các địa phương trên cả nước, chung tay cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Cụ thể, PVOIL vận động người lao động trích 1 ngày lương ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Đơn vị còn có nhiều hoạt động như: hỗ trợ người lao động khó khăn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19; tài trợ nước uống cho tỉnh Bắc Giang (trị giá hơn 400 triệu đồng), tỉnh Bắc Ninh (trị giá hơn 200 triệu đồng); tài trợ xe cứu thương cho huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên (trị giá hơn 770 triệu đồng); ủng hộ tỉnh Thanh Hóa 1 tỷ đồng; hỗ trợ 300 triệu đồng cho chương trình Siêu thị 0 đồng và suất ăn miễn phí giúp đỡ người nghèo ở TP.HCM và Hà Nội; tặng máy thở cho bệnh viện; hỗ trợ 200 triệu đồng cho các khu cách ly điều trị bệnh nhân Covid-19...

Ngoài ra, từ ngày 29/7/2021, PVOIL đã tổ chức “Bếp ăn 0 đồng”, nấu cơm hỗ trợ các y bác sỹ ở tuyến đầu. Đến nay, mỗi ngày “Bếp ăn 0 đồng” nấu được khoảng 350 suất ăn, chuyển đến các bệnh viện ở TP.HCM như: bệnh viện dã chiến thu dung số 3, số 5, số 6, số 8, bệnh viện An Bình, bệnh viện Y học dân tộc, bênh viện 175, bệnh viện quận Thủ Đức, quận 8, quận 11, quận 12… Đồng hành cùng “Bếp ăn 0 đồng”, Gas South tài trợ toàn bộ lượng gas tiêu thụ, các đơn vị thành viên PVOIL hỗ trợ một phần thực phẩm.

Bên cạnh đó, dù chịu nhiều khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp, PVOIL vẫn không ngừng nỗ lực để thực hiện “mục tiêu kép”: vừa đảm bảo chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh. Các kho xăng dầu thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ”. Các cây xăng luôn mở cửa bán hàng, đảm bảo nguồn cung xăng dầu không bị gián đoạn trong mọi tình huống.

Ngọc Minh

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng PVOIL và COMECO


STT

Đơn vị TT

Tên đơn vị

Ứng dụng Mobile Banking

 

1

VIETCOMBANK

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

2

ABBANK Ngân hàng TMCP An Bình

3

ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu

4

AGRIBANK

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam

5

BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6

EXIMBANK

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

7

HDBANK

Ngân hàng TMCP Phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh

8

MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

9

MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

10

NAMABANK

Ngân hàng TMCP Nam Á

11

NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

12

OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông

13

OCEANBANK

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương

14

PVCOMBANK

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

15

SACOMBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín

16

SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

17

SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

18

SHINHANBANK

Ngân hàng Shinhan

19

TPBANK

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

20

VIETBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín

21

VIETCAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt

22

VIETINBANK

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

23

VPBANK

Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng 

Ví điện tử

 

1

MOMO

Ví điện tử MoMo

2

TRUEMONEY

Ví điện tử TrueMoney

3

VINID

Ví điện tử VinID Pay

4

VIETTELPAY

Viettel Pay

Copyright © 2018 PVOIL. All right reserved. Designed by Cánh Cam.

TOP