Tưng Bừng “Vui Ngày Quốc Khánh Cùng PVOIL”

PVOIL đã tổ chức thành công chương trình “Vui ngày Quốc khánh cùng PVOIL”, thực hiện khuyến mại giảm giá 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết tại tất cả các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc.

Sau rất nhiều lần tổ chức thành công các chương trình tri ân khách hàng, lần này, nhân dịp kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), hơn 500 cửa hàng xăng dầu PVOIL trong toàn hệ thống đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mại “Vui ngày quốc khánh cùng PVOIL”, giảm giá bán lẻ xăng dầu đối với khách hàng đến mua xăng, dầu tại tất cả cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc. Theo đó, PVOIL khuyến mại giảm giá 500đ/lít xăng, dầu so với giá bán lẻ niêm yết. Chương trình diễn ra trong 2 ngày: Thứ Bảy (26/8/2017) và Chủ Nhật (27/8/2017).

Không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định uy tín của PVOIL trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, PVOIL luôn cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng qua các dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng. PVOIL liên tục thực hiện các chương trình tri ân khách hàng để chia sẻ và cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của PVOIL trong suốt thời gian qua.

Trong những ngày diễn ra chương trình CBCNV các phòng/ban chuyên môn và Đoàn thanh niên các đơn vị thuộc PVOIL đã tham gia trực tiếp chăm sóc khách hàng tại các CHXD như: lau kính xe, phát cẩm nang giới thiệu xăng E5, tặng nước uống…. Đây là một nét đẹp trong Văn hóa PVOIL, thể hiện sự tận tình trong việc phục vụ khách hàng cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của PVOIL.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Vui ngày Quốc khánh cùng PVOIL”:


PVOIL News